• Mẹ phải chờ đến bao giờ?

  Mẹ phải chờ đến bao giờ?

  ANTĐ - Người vợ tuổi mười tám đôi mươi tiễn chồng ra chiến trường! Người mẹ lại tiễn con mười tám đôi mươi ra chiến trường: Tổ quốc gọi tên mình? Cả hai người trai trẻ ấy để lại bao khó khăn, vất vả, đơn lẻ, nhớ mong khắc khoải cho vợ, cho mẹ - Lên đường ra trận. Gian khổ, đói rét, hiểm nguy, cận kề cái chết, bom đạn trút xuống-họ chiến đấu-họ hy sinh.

 • Cần luật hóa một chính sách xã hội

  Cần luật hóa một chính sách xã hội

  ANTĐ - Để kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ với tình cảm “Uống nước nhớ nguồn”, trong cả nước có nhiều hoạt động tình nghĩa, thiết thực nhằm đền đáp công ơn của các liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã đổ xương máu trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

 • Một hoạt động đầy ý nghĩa

  Một hoạt động đầy ý nghĩa

  ANTĐ - Với tinh thần giáo dục chính trị, tư tưởng, gắn kết chuyên môn nghiệp vụ với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chiều 23-5, tập thể lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo khóa 5 – CATP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho những người có công với cách mạng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Hà Nội.

 • “Cùng miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ”

  “Cùng miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ”

  ANTĐ - Đó là tên của chương trình do Quỹ Cộng đồng người dùng Internet Việt Nam - VNIF (www.vnif.vn) vừa chính thức phát động, với mong muốn hỗ trợ người dân miền Trung nhanh chóng ổn định cuộc sống sau bão lũ.

 • “Chúng tôi đều coi Đại tướng như cha”

  “Chúng tôi đều coi Đại tướng như cha”

  ANTĐ - Mặc dù đã có hàng chục vạn lượt đồng bào đến tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhưng cho tới hôm nay con số ấy vẫn không ngừng tăng lên. Dường như trong tâm trí người dân, ai cũng lo rằng mình sẽ không đến kịp để được một lần cúi đầu trước anh linh Đại tướng.

 • Phía sau những hy sinh thầm lặng

  Phía sau những hy sinh thầm lặng

  ANTĐ - Ngày 27-7 hàng năm luôn là ngày khiến chúng ta nhớ tới những anh hùng liệt sỹ, những thương bệnh binh, những người đã quên thân mình cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc. Đó là những tấm gương cho mọi thế hệ con cháu tiếp bước noi theo. 

 • Trường Trung cấp CSND VI trao quà ngày 27-7

  Trường Trung cấp CSND VI trao quà ngày 27-7

  ANTĐ - Sáng 27-7, Đoàn TNCS của Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI (Bộ công an) cùng với các  đồng chí lãnh đạo của nhà trường đã thực hiện chuyến thăm viếng tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. 

 • Khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà thân nhân liệt sỹ, người có công

  Khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà thân nhân liệt sỹ, người có công

  ANTĐ - Tri ân những gia đình 

  thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng

  , sáng 22-7, Hội Phụ nữ Báo ANTĐ phối hợp với Bệnh viện CATP HN đã tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí, phát thuốc, tặng quà 15 trường hợp thân nhân liệt sỹ, thương binh CAND và cơ sở cách mạng, cùng 165 trường hợp người có công tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

 • Mang hơi ấm cho thương bệnh binh dịp Xuân về

  Mang hơi ấm cho thương bệnh binh dịp Xuân về

  ANTĐ - Hôm nay, báo Người Hà Nội phối hợp cùng Cty CP đầu tư Vũng tầu SVA và Cty CP đầu tư phát triển xây dựng Việt Nam đã đến thăm và trao quà từ thiện cho Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam.

 • Đề xuất Nhập xe Tuk Tuk: Có lợi cho ai?

  Đề xuất Nhập xe Tuk Tuk: Có lợi cho ai?

  ANTĐ - Những chiếc xe lam, xe tự chế 3-4 bánh… đến nay vẫn là nỗi khiếp sợ của người tham gia giao thông trên khắp cả nước. Chở nặng, cồng kềnh, lạng lách, vượt đèn đỏ… nên chúng được ví như “hung thần đường phố”. Sau nhiều năm thực hiện lệnh cấm, nhiều tỉnh, thành đến nay vẫn đau đầu với các loại xe này. Bởi vậy, đề xuất cho nhập xe Tuk Tuk của Hiệp hội vận tải Hà Nội chẳng khác nào đi vào vết xe đổ.

 • Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

  Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

  ANTĐ - “Khơi dậy trách nhiệm, tình cảm của mỗi CBCS trong công tác Đền ơn đáp nghĩa nhằm thực hiện tốt Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng” - Tinh thần chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội được các đơn vị trong lực lượng Công an Hà Nội quán triệt, triển khai thực hiện bằng những việc làm thiết thực tri ân người có công vì sự nghiệp bảo vệ  ANTQ…

 • Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập bệnh viện 19-8

  Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập bệnh viện 19-8

  ANTĐ - Ngày 14-9, bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng. Tới dự có Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng lãnh đạo các tổng cục, vụ, viện thuộc Bộ Công an.

 • Áo xanh tình nguyện giữa đại ngàn

  Áo xanh tình nguyện giữa đại ngàn

  ANTĐ - Ban Thanh niên, Ban Công tác Phụ nữ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động vừa tổ chức nhiều chương trình tình nguyện tại thôn Tông Khao, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.  

 • Tặng quà tri ân những người có công với đất nước

  Tặng quà tri ân những người có công với đất nước

  ANTĐ - Sáng 23-7 Công ty TNHH Thương mại XNK Hà Phát (tại Hà Nội) phối hợp với đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã tổ chức trao tặng 15 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sỹ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng… có hoàn cảnh khó khăn.

 • Tri ân quá khứ

  Tri ân quá khứ

  ANTĐ - Trong báo cáo trình bày tại Hội nghị toàn quốc biểu dương người có công tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010 đã dành một phần nói về việc chăm sóc người có công trong những năm qua.

 • Chúng tôi lại lên đường!

  Chúng tôi lại lên đường!

  (ANTĐ) - 3h sáng nay 29-6, đoàn công tác từ thiện Báo An ninh Thủ đô và bệnh viện CATP Hà Nội lại lên đường về với xã Cẩm Thanh (Hội An, Quảng Nam), nối dài các hoạt động nghĩa tình thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” của người chiến sĩ Công an Thủ đô với những gia đình thương binh liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng trên khắp mọi miền đất nước.