Thủ tướng Turnbull nói “Người Úc ăn món ăn Việt Nam hàng ngày, và đây chính là một trong những đóng góp tích cực của gần 300.000 người Việt định cư ở Úc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tôi thưởng thức bánh mì! Tôi thực sự yêu thích vị tươi mới trong các món ăn Việt Nam.”
Thủ tướng Turnbull cũng cho biết việc các mặt hàng nông nghiệp xuất khẩu của Úc được sử dụng trong các món ăn tiêu biểu của Việt Nam là sự kết hợp tuyệt vời.
Thủ tướng Turnbull được ông Luke Nguyễn chia sẻ cách chế biến món bánh mì.
Việt Nam là thị trường xuất khẩu các mặt hàng bột mì và thịt bò lớn thứ hai của Úc - với bột mì là thành phần chính chế biến mì sợi và phần lớn bánh mì mà người Việt Nam thưởng thức hàng ngày
Việt Nam cũng nhập khẩu mạch nha và lúa mạch của Úc cho ngành công nghiệp sản xuất bia lớn mạnh trong nước. Trong năm 2016, Việt Nam nhập khẩu 446,2 triệu đô la Úc bột mì, 94,9 triệu đô la lúa mạch, và 37,5 triệu đô la thịt bò và bê từ Úc.
Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull cùng ăn sáng món bánh mì ngay ở vỉa hè cùng người dân Đà Nẵng
Ông cảm thấy rất ngon miệng với nhân bánh được kẹp trong bánh mì
Thủ tướng Turnbull thân thiện cùng chụp ảnh với người dân địa phương
Thủ tướng Turnbull thân thiện cùng chụp ảnh với người dân địa phương
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Thủ tướng Úc thưởng thức bánh mì vỉa hè Đà thành

  • 10/11/2017 13:05
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
ANTD.VN -Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull đã cùng đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn điểm tâm sáng với món bánh mì tại một quán ăn vỉa hè ở Đà Nẵng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC