Thủ tướng Anh Boris Johnson công bố sắp có con với bạn gái

  • 01/03/2020 12:14
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Thủ tướng Anh Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds ngày 29-2 tuyên bố đã đính hôn từ năm ngoái và đang chờ đón con đầu lòng của họ vào đầu mùa hè tới.
Thủ tướng Anh Boris Johnson công bố sắp có con với bạn gái
Thông báo này có nghĩa là ông Boris Johnson, 55 tuổi, sẽ trở thành thủ tướng đầu tiên của Anh trong 250 năm qua kết hôn khi đương nhiệm.

Hai người đã sống cùng nhau ở số 10 phố Downing kể từ khi ông Boris Johnson, lãnh đạo đảng Bảo thủ, trúng cử Thủ tướng Anh hồi tháng 7-2019. Bà Symonds là người bạn đời của lãnh đạo Anh đầu tiên sống ở tư dinh của Thủ tướng mà chưa kết hôn trong lịch sử gần đây.

Bà Symonds, 31 tuổi, cho biết trong một tin nhắn được đăng trên Instagram rằng dù đã đính hôn vào năm ngoái nhưng giữ kín thông tin, đến bây giờ mới quyết định công bố.

Ông Boris Johnson trước đó đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Đầu tháng này, ông vừa hoàn thành thủ tục tài chính sau ly hôn với bà Marina Wheeler, người mà ông đã chia tay sau 25 năm chung sống vào tháng 9-2018, hai người có 4 người con.

Trước bà Wheeler, ông từng kết hôn với bà Allegra Mostyn-Owen. Ông Johnson cũng  có 1 con riêng khác. Chính trị gia này luôn từ chối cho biết mình có bao nhiêu người con và trong chiến dịch tranh cử, ông Johnson khẳng định sẽ không công khai các con mình.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục