Thiếu gia Minh "Nhựa" livestream trên giường bệnh sau khi tự tử bất thành

  • 21/08/2016 07:19
  • 0 bình luận
  • P.Hà (tổng hợp)
  • In bài
ANTD.VN -Cuộc sống của thiếu gia Phan Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh “Nhựa”, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) luôn là thông tin “hot” trong cộng đồng mạng. Thật bất ngờ khi trên trang facebook cá nhân vị thiếu gia này vừa chia sẻ 1 đoạn video trực tiếp (livestream) trên giường bệnh sau khi tự tử bất thành.

Được biết, Minh "Nhựa" đã kết hôn cùng với Nguyễn Thị Minh T., đã có với nhau 3 người con. Sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc hai người đã chia tay.

Thiếu gia Minh "Nhựa" đã kết hôn và có 3 người con. Anh muốn quay lại với vợ cũ nhưng không được vợ cũ chấp nhận.

Thiếu gia Minh "Nhựa" đã kết hôn và có 3 người con. Anh muốn quay lại với vợ cũ nhưng không được vợ cũ chấp nhận.

Theo một số nguồn tin, sau khi chia tay vợ cũ được cho là Minh "Nhựa" tìm đến với mối tình mới là hot girl Phan Angela nhưng cả hai cũng không đi đến đâu. 

Minh "Nhựa" muốn quay lại với người vợ cũ nhưng đã không được chị chấp nhận, nên Minh "Nhựa" đã chia sẻ rất nhiều tâm sự, tình cảm dành cho người vợ cũ cùng với các con  trên Facebook cá nhân được cho là của anh.

"Gửi người vợ yêu thương nhất - Chỉ còn 4 ngày nữa

"Gửi người vợ yêu thương nhất - Chỉ còn 4 ngày nữa

Cuộc sống cứ dần trôi, mọi việc cần làm vẫn chưa hoàn thành, những sai lầm chưa thể nhận được sự tha thứ. Giờ chỉ biết dành thời gian còn lại cùng với 1 không gian lạnh lẽo, cô đơn để viết lại những lời dặn dò cho những người quan trọng.

Đã rất lâu rồi không ngồi viết nhật ký, trước kia hay viết vì mỗi lần viết chỉ là gây nhau với vk mà thôi, nhưng mỗi lần viết xong thì lại được vk âm thầm mở ra xem và rồi vk ck (chồng) lại quấn quýt bên nhau.

Còn giờ đây cũng không gian ấy, cũng hoàn cảnh gây nhau ấy, viết nhật ký ko còn có thể ở bên nhau mà chỉ để ghi lại những gì dặn dò những ng quan trọng trong cuộc đời. Viết mà không để ý thời gian và số lượng trang như thế nào, đến khi dừng lại thì mới biết là đã dài lắm rồi sao, hy vọng cuốn nhật ký này sẽ được đến tay người cần đọc, nhưng chắc chắn rằng khi người cần đọc có thể đọc được thì người viết cũng không còn đó nữa rồi.

Mọi việc sẽ kết thúc sớm thôi, vì sức lực cũng có hạn, lòng kiên trì cũng có lúc phải ngã quỵ thôi. Phương châm sống là không bao giờ buông tay cho dù khó khăn đến mấy. Nhưng nghĩ lại chỉ có người không tồn tại mới có thể buông tay".

Thiếu gia Minh "Nhựa" livestream trên giường bệnh sau khi tự tử bất thành ảnh 3

Thiếu gia Minh "Nhựa" livestream trên giường bệnh sau khi tự tử bất thành ảnh 4

Những chia sẻ của Minh "Nhựa" trên facebook thể hiện sự buồn chán và muốn tự tử.

Đặc biệt, trong đoạn livestream mới đây của anh được đăng tải sau khi anh tự tử bất thành và đang nằm điều trị tại giường bệnh. Rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng và động viên anh. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy khuôn mặt phờ phạc, tái nhợt, thiếu sức sống của anh khi đang được truyền nước trong bệnh viện.

Trong đoạn clip video trực tiếp trên facebook cá nhân, thiếu gia Minh "Nhựa" cố gắng nói một cách khó khăn, mong muốn gia đình và mọi người tìm giúp vợ và các con về bên anh.

Bên cạnh đó, anh không ngừng gọi tên vợ mình, mong muốn vợ quay về, đồng thời nhắc lại những kỉ niệm cũ, những lần được vợ chăm sóc. Minh "Nhựa" cũng chia sẻ số thuốc ngủ vợ để lại dặn anh chỉ uống 3 viên tuy nhiên anh đã uống hết nhằm tự tử nhưng mọi người đã phát hiện và đưa anh đi cấp cứu...

Theo như những gì thiếu gia này chia sẻ thì do không tìm được vợ và các con nên anh đã nhịn ăn từ đầu tuần, vì quá tuyệt vọng và bất lực nên anh đã chọn cách tự tử.

Đoạn livestream trên Facebook sau khi tự tử bất thành của đại gia Minh Nhựa. Nguồn: Facebook.

Minh "Nhựa" còn được biết đến với tư cách người sở hữu dàn siêu xe khủng, trong đó có nhiều chiếc giá lên tới hàng triệu đôla Mỹ và đếm trên đầu ngón tay ở thế giới. 

Một trong số các siêu xe của thiếu gia Minh "Nhựa".

Một trong số các siêu xe của thiếu gia Minh "Nhựa".

Tin cùng chuyên mục