Thí sinh và HLV Giọng hát Việt đạp xe vì người khuyết tật

  • 30/11/2012 22:50
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
ANTĐ - Vào ngày 3-12, HLV Thu Minh và Trần Lập cùng các thí sinh của The Voice sẽ thực hiện "Hành trình xanh bằng xe đạp" để đem 20 cây xanh đến tặng trẻ em khuyết tật.

Để hưởng ứng dự án  Green Talk do Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo thực hiện, thí sinh  Giọng hát Việt sẽ cùng các HLV thực hiện một hành trình đưa những “lá phổi xanh” bằng một “hành trình xanh” xuất phát tại khu vực nhà thờ Đức Bà, Tp.HCM vào 14h30 ngày 3-12, đạp xe qua một số trạm xanh là các công viên cây xanh và đích đến là Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4 (Tp.HCM). Hành trình này mang ý nghĩa: đem đến các em nhỏ những “lá phổi xanh” để được sống khỏe mạnh hơn trong môi trường trong lành. 

Thí sinh và HLV Giọng hát Việt đạp xe vì người khuyết tật ảnh 1
Trần Lập tham gia với tư cách là đại sứ thiện chí của chương trình

Đặc biệt, nhân sự kiện này, HLV Trần Lập sẽ thực hiện MV bài hát chương trình – bài hát này dự kiến sẽ được đại sứ biểu diễn cùng các thí sinh của The Voice trên sân khấu The Voice sắp tới.

Cuộc thi Giọng hát Việt đến thời điểm này đang sắp bước vào vòng chung kết, đòi hỏi các thí sinh phải luyện tập thanh nhạc và vũ đạo thường xuyên, tuy nhiên, BTC chương trình vẫn luôn kêu gọi và tạo điều kiện để các thí sinh tham gia các hoạt động xã hội. 

Ngoài ra, chương trình còn thu hút sự hưởng ứng của các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố như: ĐH Nông Lâm, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế-Luật, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Công nghiệp, ĐH Văn Lang.

Tin cùng chuyên mục