Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em

  • 31/05/2013 20:13
  • 5 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hãy quan tâm đến em mình thay vì quan tâm game hay facebook. Hãy chăm sóc con mình thay vì mải miết phục vụ những người không thật sự quan trọng với mình. Đừng bao giờ để công việc làm tổn thương đến những đứa trẻ...
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, thầy giáo tâm lý đình đám Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tung bộ ảnh với chủ đề "Trẻ em sinh ra là để yêu thương". Bộ ảnh thu hút sự quan tâm của giới trẻ và cộng đồng mạng.

Chia sẻ về bộ ảnh, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cho biết: "Thế giới trẻ con là thế giới trong sáng nhưng vô cùng dễ bị tổn thương. Đó không nên là thế giới của những giọt nước mắt, những lời sỉ vả, những nỗi ám ảnh và những đòn roi cay nghiệt. Bất cứ đứa trẻ nào cũng có điều đáng yêu của chúng, cũng đáng được thông cảm và dạy dỗ nên người. Đôi khi vì cuộc sống hàng ngày, chúng ta vô tình thờ ơ, bỏ mặc, hất hủi em mình vì những điều phù du khác. Bố mẹ hay bán con cho những "bảo mẫu công nghệ" và không bao giờ chịu xỏ chân vào giày con trẻ để hiểu những cảm xúc và khao khát tình cảm của con. Đừng bao giờ để công việc làm tổn thương con, tiền không thể lấp đầy trái tim của chúng. Thời gian cũng không thể nào xóa sạch những ký ức đau thương như việc giặt sạch một vết bùn vây trên áo trắng. Hãy quan tâm em mình thay vì quan tâm game hay facebook, hãy chăm sóc con mình thay vì mải miết phục vụ những người không thật sự quan trọng với mình. Bạn bè thì có nhiều, công việc mất đi thì có thể tìm lại, nhưng đứa con ấy, ta chỉ có một mà thôi. Trẻ con sinh ra là để người lớn chúng ta học cách yêu thương".

Cùng xem bộ ảnh do thầy giáo đình đám Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cùng cộng sự thực hiện:

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 1

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 2

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 3

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 4

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 5

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 6

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 7

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 8

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 9

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 10

Thầy giáo đình đám gây sốt với bộ ảnh về trẻ em ảnh 11

Tin cùng chuyên mục