Thấy CSGT, bỏ "bạn nghiện" chạy thoát thân

  • 13/08/2015 09:17
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Chỉ trong một ngày làm nhiệm vụ, Đội CSGT CAH Thanh Trì, Hà Nội đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy với số lượng lớn.

Hôm nay 13-8, Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu-Đội trưởng Đội CSGT CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết, qua công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo ATGT trên địa bàn, CBCS của đơn vị liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với số lượng rất lớn.

Trước đó, vào sáng ngày 12-8, tổ công tác của Đội CSGT CAH Thanh Trì gồm Thiếu úy Trần Quân Thụy và Thiếu tá Phạm Tuấn Anh-Đội phó Đội CSGT chỉ huy, làm nhiệm vụ xứ lý vi phạm trên các tuyến đường liên thôn, liên xã thuộc địa bàn xã Tứ Hiệp, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe đạp điện có dấu hiệu nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Một trong hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy bị CSGT CAH Thanh Trì phát hiện, bắt giữ

Một trong hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy bị CSGT CAH Thanh Trì phát hiện, bắt giữ

Một trong hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy bị CSGT CAH Thanh Trì phát hiện, bắt giữ Nhìn thấy CSGT ở phía trước, đối tượng cầm lái ngay lập tức nhảy xuống đất, quẳng xe, bỏ lại bạn đang ngồi phía sau để chạy trốn. Trước sự bất thường này, CSGT đã nhanh chóng áp sát, khống chế nam thanh niên ngồi sau lúc này cũng đang định nâng xe dậy quay đầu bỏ chạy nhưng không kịp.

Qua đấu tranh, đối tượng tự khai nhận là Trần Trọng Hiếu (SN 1970) HKTT tại Thường Tín, Hà Nội. Kiểm tra trong người Hiếu, CSGT phát hiện trong túi ngực của đối tượng có 1 gói nilon bên trong chứa chất bột màu trắng. Hiếu khai số chất bột trên là ma túy vừa được y và đồng bọn mua với giá 2 trăm nghìn đồng chưa kịp sử dụng đã bị CSGT phát hiện, bắt giữ.

Cũng trong chiều cùng ngày, Thiếu tá Phạm Tuấn Anh và Thiếu úy Trần Quân Thụy tiếp tục phát hiện bắt giữ một đối tượng Phan Văn Công (SN 1977) ở Thanh Trì, Hà Nội. Tổ công tác thu giữ trong người Công 1 gói ma túy với trọng lượng 0,186g.

Hiện các vụ việc trên vẫn đang được CAH Thanh Trì xử lý.

Tin cùng chuyên mục