• Hát ru kể chuyện nhạc

  Hát ru kể chuyện nhạc

  ANTĐ -Nhằm mang tới cho khán giả những giai điệu hát ru ngọt ngào, sự kiện thứ hai trong chuỗi chương trình “Chuyện nhạc” do không gian văn hóa Manzi Art Space tổ chức, sẽ diễn ra vào 20h ngày 18-9, tại số 14 Phan Huy Ích. 

 • Nghe xẩm từ các bậc thầy cổ nhạc

  Nghe xẩm từ các bậc thầy cổ nhạc

  ANTĐ - Với tinh thần dân dã, làn điệu và ca từ của xẩm mang đậm phong cách kể chuyện, thường được dùng để mô tả các sinh hoạt đời thường, chuyển tải nội dung châm biếm, đả kích thói thư tật xấu xã hội hay các sự kiện mang tính thời sự.

 • Lại mang âm nhạc ra phố biểu diễn

  Lại mang âm nhạc ra phố biểu diễn

  ANTĐ -  Với 6 buổi diễn vào thứ 7 và chủ nhật bắt đầu từ ngày 20-4, Luala Xuân Hè 2013 sẽ giới thiệu đến khán giả các chương trình biểu diễn có sự kết hợp giữa các loại hình âm nhạc khác nhau. Người xem sẽ được chứng kiến sự gặp gỡ giữa các nghệ nhân và các nghệ sĩ trẻ, giữa các loại hình âm nhạc cổ truyền Việt Nam với các phong cách âm nhạc mới của phương Tây. 

 • Dàn "chân dài" Việt Nam đụng độ trên sàn diễn

  Dàn "chân dài" Việt Nam đụng độ trên sàn diễn

  ANTĐ - Dàn người mẫu nổi tiếng Việt Nam như Trang Nhung, Hoàng Yến, Minh Triệu, Mỹ Vân, Lê Thúy... sẽ cùng giáp mặt trên sân khấu Thời trang & Đam mê tối 9-3 tại Nhà thi đấu Bến Vân Đồn (TP.HCM) 

 • Không ồn ào, vội vã cùng danh lợi

  Không ồn ào, vội vã cùng danh lợi

  ANTĐ - Chứng nhận Nhà Thiết Kế của Viet Nam Collection Grand Prix 2000 là tấm giấy thông hành giúp Văn Thành Công tiến sâu hơn, tạo dấu ấn trong ngành thời trang Việt Nam. Một lối đi riêng chậm và chắc chắn không theo bất kỳ một quy tắc nào.