Hà Nội:

Tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho các nhà báo có nhiều cống hiến

  • 16/06/2016 12:00
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTĐ - Sáng 16-6, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam,; Sơ kết hoạt động công tác hội 6 tháng đầu năm; Khen thưởng các liên chi hội, hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác nghiệp vụ và tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Quang Phán - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội, Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội khẳng định, năm 2015 Hội Nhà báo TP Hà Nội, các liên chi hội, chi hội các cơ quan báo chí của Thủ đô đã có nhiều cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tổ chức nhiều đợt tập trung tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và thành phố.

Tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho các nhà báo có nhiều cống hiến ảnh 1

Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam cho các hội viên thuộc Hội Nhà báo TP Hà Nội

Các cơ quan báo chí đã có nhiều tác phẩm tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt, các thành tựu về kinh tế, xã hội của Thủ đô, đồng thời  đề xuất được nhiều biện pháp góp phần cùng các ngành, các cấp của thành phố tháo gỡ được những khó khăn, giải quyết các vấn đề bức xúc trong đời sống nhân dân. Bên cạnh đó, nhiều cơ quan báo chí rất quan tâm tới các hoạt động xã hội từ thiện, hướng đến các đối tượng chính sách, những người nghèo, người gặp khó khăn hoạn nạn.

Tiêu biểu trong các hoạt động này là Báo An ninh Thủ đô, Báo Hà Nội mới, Đài PT-TH Hà Nội… với nhiều cách làm sáng tạo, đạt hiệu quả cao đã quyên góp được số tiền lên tới hàng tỷ đồng, cùng nhiều hàng hóa, vật phẩm thiết yếu.

Tặng bằng khen, kỷ niệm chương cho các nhà báo có nhiều cống hiến ảnh 2

Nhiều chi hội thuộc Hội Nhà báo TP Hà Nội , trong đó có chi hội Báo An ninh Thủ đô được khen  thưởng về thành tích trong công tác nghiệp vụ và phát triển Hội

Trong dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã quyết định tặng Kỷ niệm chương cho 26 hội viên thuộc Hội Nhà báo TP Hà Nội do có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam, trong đó có 3 hội viên công tác tại Báo An ninh Thủ đô gồm Phó Tổng Biên tập Đinh Thị Hương Bình, Trưởng ban Nội chính Nguyễn Tiến Chính và biên tập viên Nguyễn Thanh Hà.  

Tin cùng chuyên mục