Tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp, chi phí hợp lý với Vinmec Health

  • 25/12/2014 09:12
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cùng Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa chính thức ký kết hợp tác ra mắt và triển khai chương trình thẻ hội viên Vinmec Health với khả năng thanh toán lên đến 1 tỷ đồng/năm.

Trong nỗ lực đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện chương trình thẻ hội viên Vinmec Health, dành nhiều quyền lợi ưu đãi đặc biệt cho người dân khi khám chữa bệnh tại Vinmec.

Tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp, chi phí hợp lý với Vinmec Health ảnh 1

Vinmec Health là chương trình thể hiện sự nỗ lực của Vinmec trong việc mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS.TS Đỗ Tất Cường – Phó Tổng Giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nhấn mạnh: “Với tôn chỉ "Lấy khách hàng làm trung tâm", bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec luôn nỗ lực mang lại các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân với công nghệ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực và đội ngũ chuyên môn chất lượng cao. Với thẻ hội viên Vinmec Health, người dân sẽ được hỗ trợ tối đa lợi ích khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại bệnh viện với chi phí hợp lý nhất”.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa - Giám đốc công ty Bảo Việt Đông Đô - đại diện Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cũng khẳng định: “Là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất Việt Nam – với gần nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt luôn phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đây cũng là những mục tiêu của bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec nên chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam trong việc lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh".

Tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp, chi phí hợp lý với Vinmec Health ảnh 2

Khi là hội viên Vinmec Health, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Vinmec

Chương trình thẻ hội viên Vinmec Health bao gồm 4 loại thẻ: Vinmec Health Standard, Vinmec Health Premium, Vinmec Health Platinum và Vinmec Health Ruby, dành cho các hội viên trong độ tuổi từ 18 đến 65.

Người sở hữu thẻ hội viên Vinmec Health được hưởng rất nhiều quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú, bao gồm: Miễn phí từ 4 đến không giới hạn số lần khám lâm sàng đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ, khám cấp cứu; miễn phí từ 2-7 triệu đồng khám sức khỏe tổng quát hoặc 1 lần sử dụng dịch vụ có giá trị tương đương tại bệnh viện. 

Ngoài ra, người sở hữu thẻ hội viên Vinmec Health sẽ được giảm từ 10% đến 50% phí khám chữa bệnh cho các lần khám không đặt hẹn và tiếp theo các lần miễn phí nêu trên; giảm từ 10% đến 40% phí khám chữa bệnh cho các dịch vụ Nha khoa và Cận lâm sàng và giảm từ 5% đến 30% phí khám chữa bệnh cho các chương trình trọn gói khác.

Đối với các quyền lợi nội trú, hội viên Vinmec Health được Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ thanh toán từ 75% chi phí nằm viện điều trị nội trú thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm, nhưng không vượt quá hạn mức từ 3 triệu đến 52 triệu/ngày trong vòng tối đa 60 ngày; hỗ trợ tối đa 75% chi phí phẫu thuật thực tế thuộc phạm vi bảo hiểm nhưng không vượt quá từ 63 triệu đến 1 tỷ đồng/năm; được Vinmec hỗ trợ giảm giá nội trú từ 10% đến 30% sau 15 ngày sở hữu thẻ.

Tin cùng chuyên mục