Tắm sông giải nhiệt ngày hè, 3 học sinh đuối nước thương tâm

  • 23/06/2019 23:46
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Rủ nhau đi tắm sông, 3 học sinh không may bị nước nhấn chìm. Phát hiện sự việc, người lớn chạy đến ứng cứu nhưng bất thành.

Tối ngày 23-6, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm thi thể của 3 em học sinh bị đuối nước xảy ra trên sông Lam đoạn chạy qua địa bàn xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều cùng ngày, một số em học sinh theo người lớn ra sông Lam đoạn chạy qua địa bàn xã Thanh Tường tắm giải nhiệt. Chiều muộn, người lớn lên bờ đi về trong khi các em học sinh vẫn tắm và bơi ra khá xa bờ.

Từ đầu hè đến nay, có rất nhiều học sinh tử vong do đuối nước

Từ đầu hè đến nay, có rất nhiều học sinh tử vong do đuối nước

Từ đầu hè đến nay, có rất nhiều học sinh tử vong do đuối nước

Sau đó, em Nguyễn Gia Tiến (18 tuổi) là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Thế Hoàng (10 tuổi) là học sinh lớp 7 trường THCS Đồng Tường và Nguyễn Quang Thông (18 tuổi) là học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Chương 1 bị nước nhấn chìm. Phát hiện sự việc, người lớn nhanh chóng chạy đến ứng cứu nhưng các em đã bị chìm hẳn.

Nhận được tin báo về sự việc, chính quyền địa phương nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ tìm kiếm các em bị nạn. Đến 21h cùng ngày, thi thể em Nguyễn Gia Tiến đã được tìm thấy.

Được biết, Tiến và Thông đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm tung tích hai nạn nhân còn lại.

Tin cùng chuyên mục