Tắm sông, 2 bé trai bị cá cắn rách "của quý"

  • 12/08/2012 09:45
  • 5 bình luận
  • Ba Sa
  • In bài
ANTĐ - Lần lượt 2 bé trai tại Đồng Tháp khi tắm sông đã bị cá nước ngọt tấn công và bị tổn thương “của quý”

Thông tin này được bệnh viện đa khoa huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp xác nhận. Được biết 2 bé trai đang điều trị tại đây đã phải khâu hàng chục mũi ở dương vật.

Nạn nhân phải nhập viện đầu tiên khi tắm trên đoạn sông chảy qua xã Tân Triều là bé Nguyễn Hữu Thiện (7 tuổi), nhập viện vào ngày 5/8. Sau đó là bé Nguyễn Hoàn Hảo (4 tuổi) cùng xã Tân Kiều, nhập viện ngày 9/8. 

Tắm sông, 2 bé trai bị cá cắn rách "của quý" ảnh 1
Đã có 2 trường hợp bé trai tắm sông tại Đồng Tháp đã bị cá cắn tổn thương "của quý"
(Ảnh minh họa)

Bác sĩ Lương Văn Phó - trưởng khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Tháp Mười - xác nhận, 2 bé trai nói trên đều bị tổn thương dương vật do bị cá cắn, khi tắm trên một dòng sông ở ấp 1 và ấp 3, xã Tân Triều.

“Cá cắn đều nằm ở những vết thương phần mềm, vết thương loang lổ. Mỗi bệnh nhân phải khâu trên 10 mũi. Sức khỏe của 2 bệnh trên đều ổn định và đầu tuần sau em Nguyễn Hữu Thiện sẽ được xuất viện sớm hơn dự định”-  bác sĩ Phó cho hay.

Cũng theo bác sĩ Phó, các bé trai bị cá cắn vào dương vật có thể là cá chim trắng người dân nuôi và bị sổ lồng trong mùa nước nổi. Cá chim trắng là loại ăn tạp, khi thấy bé trai tắm nhầm dương vật với mồi ăn nên tấn công.

Hiện người dân tại huyện Tháp Mười tỏ ra lo lắng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc liên quan đến 2 bé trai nói trên, nhiều người đã không cho con cái xuống tắm ở các con sông, đoạn kênh ở địa phương nữa.

Tin cùng chuyên mục