​ Tài tử Hàn Quốc – Han Jae Suk "nghiện"…mắm tôm

  • 09/10/2018 16:34
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình sang Việt Nam để quay bộ phim điện ảnh “Thiên đường”, ngày nào nam tài tử này cũng hỏi: “có mắm tôm không”.

“Thiên đường” là dự án phim điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa hai nước Việt – Hàn. Trong đó, cặp đôi diễn viên chính là nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ và tài tử Han Jae Suk. Những thước phim đầu tiên vừa được bấm máy với bối cảnh quay tại Đà Lạt.

Tiết lộ về người bạn diễn với mình, Lý Nhã Kỳ hào hứng chia sẻ, Han Jae Suk là một diễn viên rất giỏi, nhiệt tình và luôn biết cách tạo cảm xúc cho người khác. Người đẹp họ Lý cho biết, nam tài tử Hàn Quốc khá giản dị, thân thiện, cởi mở và luôn là người đem đến bầu không khí vui vẻ cho cả đoàn phim.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk

Từng có cơ hội gặp gỡ với nhiều ngôi sao quốc tế song Lý Nhã Kỳ nhận định, Han Jae Suk khác hẳn. Cụ thể, tài tử xứ Hàn không tỏ ra kiểu cách, cũng không mang theo êkip riêng cồng kềnh. Thậm chí, ngày nào đến bữa ăn Han Jae Suk cũng hỏi: “Hôm nay có mắm (mắm tôm, mắm nêm) không”. Người đẹp kể, Han Jae Suk rất thích ăn mắm tôm và mắm nêm, anh có thể ăn hết 5 bát cơm chỉ với một bát mắm. Chứng kiến sở thích này của Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ còn nói vui rằng: “kiếp trước có lẽ anh là người Việt Nam”.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, mặc dù đã rời xa phim ảnh một thời gian, lại bận rộn với lịch hoạt động dày đặc song khi đọc kịch bản “Thiên đường”, vì rất thích nhân vật Thiên Di nên cô đã nhận lời hóa thân thành cô gái này. Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô cũng rất cảm kích trước thiện chí của nhà sản xuất khi đã hoãn lịch bấm máy từ năm ngoái sang năm nay, một phần là để chờ mình. Trước đó, cô từng 5 lần từ chối nhà sản xuất “Thiên đường” vì không xếp được lịch làm việc. Tuy nhiên, đơn vị này vẫn kiên nhẫn đợi vì cho rằng, khó ai có thể thay cô đóng vai Thiên Di.

Vai diễn của Lý Nhã Kỳ trong phim sẽ thoại ít mà chủ yếu sử dụng ánh mắt để biểu thị cảm xúc

Vai diễn của Lý Nhã Kỳ trong phim sẽ thoại ít mà chủ yếu sử dụng ánh mắt để biểu thị cảm xúc

Nói thêm về vai diễn lần lần này, Lý Nhã Kỳ tâm sự, dù rất thích nội dung phim nhưng cô phải thừa nhận Thiên Di là một vai diễn “nặng ký” với mình. Trong phim, Thiên Di là một cô gái sống rất rõ ràng và tâm lý, bên ngoài có vẻ đẹp của một thiên thần nhưng bên trong lại không hẳn như vậy, thậm chí còn ác đến tột cùng. Vai diễn của Lý Nhã Kỳ trong phim cũng không phải thoại nhiều mà chủ yếu diễn bằng ánh mắt.

Khi được hỏi về việc từng đầu tư sản xuất không ít phim điện ảnh, nhưng với dự án lần này thì Lý Nhã Kỳ chỉ tham gia với vai trò diễn viên, người đẹp lý giải: “Làm cả hai thì tôi e không hiệu quả. Bởi nếu đầu tư sản xuất thì chắc chắn sẽ phải lo toan nhiều thứ.  Trong khi kịch bản phim khá nặng nên tôi chỉ muốn tập trung vào diễn xuất”.

Cũng bởi tâm huyết với vai diễn này nên Lý Nhã Kỳ đã cố gắng thu xếp thời gian đóng phim giữa lúc cô đang bận rộn với nhiều công việc khác. Thời gian quay phim, người đẹp bị kiệt sức và cố gắng chữa bệnh loét dạ dày để không làm ảnh hưởng đến lịch quay và khiến cả êkip sản xuất gần 300 người phải đợi mình.

Về phía nhà sản xuất, đại diện đơn vị này bày tỏ họ tự thấy mình rất liều lĩnh khi cầm kịch bản đến mời Lý Nhã Kỳ dù biết Lý Nhã Kỳ công bố giải nghệ nhiều năm nay. Khi lần đầu tiên gặp gỡ, được Lý Nhã Kỳ góp ý đến 3 tiếng đồng hồ, nhà sản xuất này đã quyết định sửa lại thật hoàn chỉnh kịch bản rồi 6 tháng sau mới đưa cho đạo diễn Park Hee Jun và nhận được gật đầu của ông. Ngay sau đó, nhà sản xuất Hạnh Nhân đã quay trở lại quyết mời bằng được Lý Nhã Kỳ. Nhà sản xuất này khẳng định, khi xem phim, mọi người sẽ thấy Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di không thể tuyệt vời hơn.

Tin cùng chuyên mục