Tài trợ 100% giá trị LC cho doanh nghiệp dệt may xuất khẩu

  • 01/06/2016 15:55
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -Từ nay đến hết ngày 31/12/2106, HDBank tiếp tục triển khai chương trình "Tài trợ doanh nghiệp dệt may xuất khẩu" với nhiều ưu đãi vượt trội.

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành dệt máy xuất khẩu trên cả nước tham gia chương trình ưu đãi này tại HDBank sẽ được nhận tài trợ vốn lưu động lên đến 100% giá trị LC nhập khẩu, chỉ với tài sản bảo đảm là quyền đòi nợ hình thành trong tương lai từ hợp đồng xuất khẩu và/ hoặc hàng tồn kho là nguyên vật liệu ngành dệt may.

Ngoài ra, khách hàng còn được tiếp cận các chương trình ưu đãi lãi suất của HDBank trong từng thời kỳ.

Tài trợ 100% giá trị LC cho doanh nghiệp dệt may xuất khẩu

Chương trình ưu đãi này nhằm mục đích tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp dệt may - đặc biệt ở các phương thức sản xuất cao- thực hiện các hợp đồng xuất khẩu trong điều kiện cần tập trung nguồn vốn cho nhu cầu đầu tư trung-dài hạn để nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh.

Với chương trình "Tài trợ doanh nghiệp dệt may xuất khẩu", HDBank đang góp phần hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn hiện tại của các doanh nghiệp trong ngành, khẳng định vị thế xuất khẩu dệt may Việt Nam với thế giới đồng thời đón đầu môi trường kinh doanh khi Hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) sắp được ký kết.

Tin cùng chuyên mục