Xe+

Suýt chết vì "máu mạo hiểm" nhưng... quên thắt dây an toàn

  • 12/02/2012 06:00
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Những "máu mạo hiểm" dâng lên bất chợt đôi khi có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Trong đoạn video dưới đây, một vài người “ưa mạo hiểm” đã nghĩ rằng việc thực hiện một vài cú “di chuyển đặc biệt” trước máy quay sẽ thật là thú vị và sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Sau khi thực hiện một đường cua “tóe khói”, lái xe quyết định rằng phải có thêm những “pha thể hiện sắc nét hơn”. Thật không may, một người nào đó trong xe đã không thắt dây ăn toàn và cánh cửa xe bị bật mở. Điều gì xảy ra tiếp theo thì ai cũng có thể đoán được, nó hoàn toàn theo lý thuyết vật lý thông thường mà có lẽ người này đã quên mất mình từng được học ở phổ thông.
Người đàn ông ngã từ trong xe ra có vẻ như không bị thương gì nghiêm trọng ngoài một vài vết xước, bầm tím và “lòng tự trọng” của bản thân anh ta.

Người đàn ông này có vẻ như là ngã ra từ ghế sau mặc dù chất lượng của đoạn video quá kém nên rất khó xác định được anh ta là lái xe, người ngồi phía trước hay người ngồi phía sau.

Và cuối cùng, mặc dù có vẻ như là thừa nhưng vẫn phải nhắc nhở lại một lần nữa rằng: không bao giờ nên thử “trò chơi mạo hiểm” này tại nhà… nếu không có thể bạn sẽ là nhân vật chính trên trang tin tức vào một ngày nào đó.

Theo Autoguide

Tin cùng chuyên mục