Thái Bình:

Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2

  • 27/02/2013 15:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Hải
  • In bài
ANTĐ - Vào lúc 20h30 ngày 26-2, người dân ở khu vực đường Quang Trung, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó thì phát hiện xưởng chứa gỗ của công ty Nam Long (chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ) trên đường đường Quang Trung bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bốc cao, bao trùm xưởng chứa đồ gỗ rộng cả trăm mét vuông. 
Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2 ảnh 1
Hiện trường vụ cháy


Lực lượng PCCC tỉnh Thái Bình đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sỹ khẩn trương có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Tuy nhiên, do nhà xưởng tập trung toàn những chất dễ cháy và cháy lâu như đồ gỗ, keo nên việc khống chế ngọn lửa gặp rất nhiều khó khăn. khu vực cháy toàn là đồ gỗ dễ cháy và cháy lâu nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2 ảnh 2
Đám cháy thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân sống gần đó


Được sự hỗ trợ của lực lượng PCCC tỉnh Nam Định điều 2 xe chữa cháy cùng hơn 10 chiến sỹ, đến 5h ngày 27-2, đám cháy tại xưởng chứa gỗ của công ty Nam Long đã được khống chế. Hậu quả của vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hàng nghìn mét khối gỗ. 
Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2 ảnh 3

Có mặt tại hiện trường, PV ANTĐ nhận thấy mái tôn của nhà xưởng cũng bị tan chảy, chứng tỏ sức nóng khủng khiếp của hỏa hoạn. Hàng chục hộ dân ở gần xưởng chứa gỗ đã khẩn trương sơ tán người và tài sản ra khỏi nhà trong đêm vì sợ hỏa hoạn lan đến. Nếu không kịp thời sơ tán được 2 kho hàng (gỗ) thì đám cháy sẽ lan cả sang một công ty may ở bên cạnh.


Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2 ảnh 4

Suốt đêm cứu cháy xưởng gỗ rộng cả trăm m2 ảnh 5

Trao đổi với phóng viên vào trưa ngày 27-2, đại tá Trần Xuân Tuyết- Giám đốc công an tỉnh Thái Bình cho biết, hiện chưa làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhưng có thể khẳng định đây là một vụ tai nạn cháy, không có bàn tay phá hoại, không có thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản vẫn chưa được xác định.

Tin cùng chuyên mục