Hình ảnh được cho là nữ phi công Nga - đại úy Balislava đang tham gia dội bom diệt IS tại Syria.
Lực lượng không quân Nga đang phóng rocket diệt khủng bố IS.
Hiện không quân Nga vẫn đang duy trì một lượng lớn khí tài tại Syria để tham gia chiến dịch diệt khủng bố IS, cũng như hỗ trợ chính phủ Syria.
Các quan chức cao cấp của quân đội Nga tại Syria. Đằng sau là máy bay ném bom Su-34.
Ngay khi hình ảnh lan truyền về 'nữ phi công' xinh đẹp đã gây sự chú ý, nhiều trang tin lớn cũng đăng và trích dẫn đây là nữ phi công Nga đang tham chiến diệt khủng bố IS.
Tuy nhiên sự thật khiến nhiều người 'ngã ngửa'. Người được cho là nữ phi công Nga thực ra lại là người mẫu Brazil, cô Ana Hickmann.
Bức hình trên chỉ là khoảnh khắc Ana Hickmann trong bộ đồ phi công của không quân Brazil chụp bên mô hình máy bay huấn luyện kiêm cường kích hạng nhẹ EMB-314 Super Tucano. Logo bên tay áo là logo của không quân Brazil và chiếc mũ bảo hiểm có in hình màu sắc lá cờ của nước này.
Nhiều nguồn tin cho biết, đây là sự nhầm lẫn có chủ ý, bởi lẽ khủng bố IS rất sợ khi bị giết bởi phụ nữ. Họ tin rằng nếu chết dưới tay phụ nữ sẽ không được lên thiên đường.
Về phần Ana Hickmann, cô sinh năm 1981 và đang hoạt động tích cực trong làng người mẫu Brazil.
Với chiều cao 1,85m vượt trội, mái tóc vàng óng ả cùng cặp mắt hút hồn, Ana Hickmann là một trong số những người mẫu đắt số nhất đất nước Nam Mỹ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Sự thực ngã ngửa về "đại úy Balislava" - nữ phi công Nga tham gia dội bom IS ở Syria

  • 09/08/2017 12:51
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Hình ảnh được cho là đại úy Balislava - nữ phi công Nga đang tham gia dội bom diệt IS ở Syria hóa ra lại chính là hình người mẫu Brazil Ana Hickmann.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC