Sự thực bên trong gói quà sinh nhật

  • 17/01/2013 10:08
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Bách Hợp
  • In bài
ANTĐ - Vừa phát hiện tổ công tác, đối tượng ngồi sau nhanh chóng ném gói nhỏ đang cầm trên tay đi rồi nhảy xuống xe bỏ chạy. Tuy nhiên, hành động của đối tượng nhanh chóng bị các đồng chí trong tổ công tác khống chế.

Khoảng 20h ngày 15-1, khi tổ công tác đặc biệt 212 - Công an tỉnh Nghệ An đang làm nhiệm vụ tại đường Đốc Thiết, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thì phát hiện 2 thanh niên đi trên một chiếc xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi bị yêu cầu dừng lại kiểm tra giấy tờ, nam thanh niên ngồi sau liền vứt một gói nhỏ vào một nhà dân bên đường rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, hành vi của đối tượng nhanh chóng bị các đồng chí trong tổ công tác khống chế.

Qua kiểm tra, gói nhỏ được bọc bằng giấy bóng kính, thắt nơ như món quà sinh nhật, bên trong có 100 gr ma túy đá dạng tinh thể màu trắng.

Số ma túy được hai đối tượng bọc lại để vận chuyển rất tinh vi

Số ma túy được hai đối tượng bọc lại để vận chuyển rất tinh vi


Tại cơ quan công an, danh tính của hai đối tượng được làm rõ gồm: Phan Anh Tú (23 tuổi) và Trần Anh Tuấn (17 tuổi) cùng trú tại xóm 4, xã Hưng Chính, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hai đối tượng cũng khai nhận, số ma túy trên là do một người bạn nhờ mang từ phường Đông Vĩnh, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An đến một địa chỉ đã được hẹn trước. Để thực hiện được hành vi của mình, Tú và Tuấn đã nghĩ ra cách là bọc số ma túy trên như một món quà để dễ dàng qua mắt lực lượng công an.

Hiện đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an Tp Vinh để xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục