"Sốc" với video bắt cóc trẻ con chỉ trong vòng... 40 giây

  • 17/07/2012 06:49
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Đoạn video như một lời nhắc nhở để mọi người cảnh giác khi đi cùng trẻ con tại các sân ga, bến tàu hoặc những nơi công cộng nhộn nhạo khác.

Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc lơ đãng trong những chuyến đi hàng ngày, chẳng hạn như việc ngủ gật khi chờ máy bay, xe lửa hoặc chờ ai đó trong một cuộc hẹn.

Tuy nhiên đoạn video gây shock này là một lời nhắc nhở về chúng ta không bao giờ nên lơ là việc trông nom những đứa trẻ của mình, bất kể chúng ta có mệt đến thế nào.

Đoạn video dưới đây cho thấy một người đàn ông bước xuống khỏi một đoàn tàu tại nhà ga CST tại Mumbai, lang thang xung quanh một chút để xác định mục tiêu, ngồi xuống trong khoảng 40 giây và sau đó đã bắt cóc một đứa trẻ 3 tuổi đang ngủ và bế nó đi cùng… trong khi không ai để ý.

Nếu bạn có con thì bạn cũng biết rằng ở lứa tuổi đó thì đứa trẻ không thể thức dậy được. Hoặc như trong trường hợp này thì cô bé cũng chỉ nghĩ rằng bố mẹ mình đang bế mình đi.

Vụ bắt cóc diễn ra vào lúc khá khuya vào ngày 10 tháng 6 năm 2012. Cảnh sát đã công bố đoạn video này với hi vọng sẽ tìm thấy người đàn ông và bé gái bị bắt cóc.

Theo Weird Asia News

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích