Sợ bị lộ "yêu râu xanh" trèo rào trốn, nhưng lại "quên"...quần

  • 19/08/2015 15:09
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Lẻn vào nhà hàng xóm, giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi, sợ bị lộ “yêu râu xanh” đã bỏ chạy nhưng “để quên” lại chiếc quần có đủ giấy tờ tùy thân…
Ngày 19/8, Tòa án nhân dân TP.HCM xử sơ thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Đăng Khương (SN 1994, quê tỉnh Bình Thuận, tạm trú huyện Củ Chi, TP.HCM).
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó, Nguyễn Đăng Khương là nhân viên phục vụ của nhà hàng X.Đ trên địa bàn huyện Củ Chi. Khoảng 21h30 ngày 5/12/2014, sau khi nhậu say, Khương đã vượt tường rào, lẻn vào nhà anh T (ở gần nhà hàng nơi Khương làm) để giở trò đồi bại với bé Y (SN 2003, con gái anh T).

Khi Khương vừa chuẩn bị “làm bậy” thì nạn nhân giật mình thức giấc, la hét. Hoảng sợ, Khương không kịp mặc quần, bỏ chạy ra khỏi nhà, tìm đường chạy trốn. Đến bức tường rào, Khương cố sức leo qua bức tường để trốn về chỗ làm.

Trong quá trình chạy trốn, Khương đã bị một người hàng xóm nhìn thấy. Cũng đúng lúc đó, cháu Y phát hiện trong nhà có chiếc quần dài lạ, nghi là của thủ phạm bỏ lại. Cùng với chiếc quần dài còn có 1 chiếc ĐTDĐ và cả giấy tờ tùy thân.

Trước chứng cớ rành rành, thủ phạm hết đường chối cãi và không chạy đâu cho thoát tội. Khương bị công an bắt ngay sau đó.

Tại tòa, bị cáo Khương khai nhận, do tạm trú gần nhà của em Y nên Khương biết rõ sinh hoạt hàng ngày của gia đình này. Bị cáo còn cho rằng, hôm xảy ra vụ việc bị cáo say rượu.

Kết thúc phiên xử sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đăng Khương 7 năm tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục