Xuân Lan rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. Cô lựa chọn một thiết kế của Đỗ Mạnh Cường đơn giản nhưng sang trọng
Con gái Xuân Lan - Bé Thỏ trong ngày vui của mẹ
Đám cưới siêu mẫu được tổ chức tại một khu resort nổi tiếng ở Đà Nẵng với số lượng khách mời rất hạn chế.
Một số những gương mặt nổi tiếng có mặt trong hôn lễ của siêu mẫu như: Diễn viên Thân Thuý Hà, ca sĩ Quang Hà, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Cindy Thái Tài, Xuân Tiền….
NTK Đỗ Mạnh Cường, Người mẫu Xuân Tiền
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh và con trai
Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành
Ca sĩ Quang Hà và "ông bầu" Quang Cường
Rất nhiều khán giả bất ngờ và bán tín bán nghi vì thông tin về hôn lễ của Xuân Lan được giữ khá bí mật. Được biết chú rể tên là Nguyễn Ngọc Lâm và hơn cô 3 tuổi. Họ có gần 1 năm tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.
Siêu mẫu Xuân Lan cũng đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Cô gửi lời cám ơn người đàn ông đã là chồng mình “Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con”.
Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè đã luôn quan tâm và chúc phúc cho mình “Cám ơn tất cả những tình yêu đã có mặt để chứng kiến cho hạnh phúc của em. Mọi người là những người luôn yêu thương, lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ và lo lắng cho em. Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi".
Đồng thời cũng xin lỗi những người luôn thương yêu Lala mà chưa nhận được tin mừng. Vì tiệc cưới tổ chức nhỏ gọn chỉ có 50 người thân nhất của hai bên gia đình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ lên xe hoa vào ngày đầu năm mới 2020

  • 02/01/2020 09:09
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
ANTD.VN - Chiều ngày 1/1/2020, những hình ảnh về đám cưới của siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ được những người bạn thân tiết lộ trên trang cá nhân.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC