• Lần đầu tiên tổ chức đấu giá tác phẩm nghệ thuật tại Việt Nam

  Lần đầu tiên tổ chức đấu giá tác phẩm nghệ thuật tại Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 28-5 tại khách sạn Sheraton (số 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra theo quy định của pháp luật. 5 tác phẩm của họa sỹ Lê Thiết Cương, Hoàng Phượng Vỹ, Quách Đông Phương, Đào Hải Phong và nghệ nhân Phạm Anh Đạo (làng gốm Bát Tràng) sẽ được đấu giá trong dịp này.

 • Kỷ niệm 20 năm Quốc khánh Nam Phi

  Kỷ niệm 20 năm Quốc khánh Nam Phi

  ANTĐ - Hòa chung không khí lễ hội của 50 triệu người dân Nam Phi, lễ kỷ niệm 20 năm ngày Quốc khánh Nam Phi (27-4-1994/27-4-2014) đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sheraton, Hà Nội vào tối 23-4. 

 • Khai mạc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour”

  Khai mạc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour”

  ANTĐ - Tối ngày 19/7, tại khách sạn Sheraton, HN đã khai mạc triển lãm ảnh “Amazing Photo Tour” lần thứ nhất. Đây là triển lãm ảnh nằm trong chương trình “Amazing Photo Tour” do tạp chí du lịch Travelling tổ chức nhằm giới thiệu thông tin các địa điểm du lịch trên thế giới các du khách Việt Nam.

 • Chấm dứt tin đồn Arsenal không sang Việt Nam

  Chấm dứt tin đồn Arsenal không sang Việt Nam

  ANTĐ - Chiều mai (9/5), đại diện Eximbank và HAGL cùng với đối tác là CLB Arsenal sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng về chuyến du đấu tại Việt Nam, chấm dứt mọi lời đồn đại về việc các “Pháo thủ” không có kế hoạch sang Việt Nam vào mùa hè này.

 • Giải pháp trọng tâm thuộc về doanh nghiệp

  Giải pháp trọng tâm thuộc về doanh nghiệp

  ANTĐ - Doanh nghiệp cần sản xuất ra hàng hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có chế độ hậu mãi chu đáo với người tiêu dùng để hàng Việt đến với đông đảo người dân Việt Nam hơn, đây là ý kiến của các chuyên gia tại hội thảo về đẩy mạnh tuyên truyền dùng hàng Việt Nam do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội vừa tiến hành.

 • Tấn công, không còn đường lùi

  Tấn công, không còn đường lùi

  ANTĐ - HLV Falko Goetz tuyên bố sẽ cho các học trò tấn công với tất cả những gì có thể để cống hiến cho khán giả Thủ đô một trận đấu đẹp mắt.

 • HLV Falko Goetz: “Chúng tôi phải thay đổi”

  HLV Falko Goetz: “Chúng tôi phải thay đổi”

  ANTĐ - Chiều qua 25-7, ĐTVN đã có mặt ở Hà Nội sau chuyến bay dài 13 tiếng từ Doha (Qatar) để chuẩn bị cho trận lượt về vòng loại thứ 2 World Cup 2014 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 28-7 tới.

 • ĐTVN đến Qatar: Làm quen với sự khắc nghiệt

  ĐTVN đến Qatar: Làm quen với sự khắc nghiệt

  ANTĐ - Khoảng 10h sáng qua (theo giờ Việt Nam), thầy trò HLV Falko Goetz đã đặt chân đến Thủ đô Doha (Qatar) để chuẩn bị cho trận lượt đi vòng loại World Cup 2014 với đội chủ nhà, diễn ra vào ngày mai 23-7.