Sập hoàn toàn mạng 3G/4G MobiFone

  • 29/09/2020 20:23
  • 0 bình luận
  • Diy Anh
  • In bài
ANTD.VN - 19h tối nay nhà mạng MobiFone thông báo sự cố lỗi đường truyền tại nhiều tỉnh, thành phố và chưa có thông báo thời điểm khôi phục.
Sập hoàn toàn mạng 3G/4G MobiFone ảnh 1

Website chính thức của MobiFone không thể truy cập thông tin lỗi đường truyền


Đến 20h tối nay, nhiều cuộc gọi đến tổng đài của MobiFone không thể thực hiện để được để thông báo tình trạng sập mạng 3G/4G của nhà mạng này suốt từ 17h chiều tại Hà Nội.


Ngoài mạng 3G, 4G, sóng nghe gọi của mạng MobiFone cũng đang gặp vấn đề. Người dùng đang không thể gọi điện trong nội bộ mạng MobiFone dù vẫn hiện đủ vạch sóng.

Trên trang mạng xã hội của MobiFone, nhiều người dùng từ các tỉnh như Vĩnh Long, Bình Định, Thái Bình... cho biết đã mất kết nối từ khoảng 2 tiếng đến thời điểm này.

Nhiều người dùng tỏ ra bức xúc vì các kênh liên lạc như website hoặc tài khoản mạng xã hội của MobiFone không có thông báo về vấn đề lỗi mạng. Trên các bài đăng cũ của MobiFone có rất nhiều người bình luận, than phiền về vấn đề sập mạng.

Hơn 19h tối nay MobiFone đã ra thông báo chính thức về vụ việc, theo đó việc mất kết nối đến từ "sự cố lỗi đường truyền" và nhà mạng này đang triển khai các biện pháp để khắc phục sự cố tại khu vực bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên đến 20h, trang web của mạng MobiFone không thể truy cập. MobiFone không đưa ra thời điểm mạng sẽ trở lại bình thường. Hiện tại, khách hàng vẫn chưa thể liên hệ tổng đài 9090.

Tin cùng chuyên mục