Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo

  • 01/07/2012 15:02
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã có mặt tại sự kiện hòa nhạc từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ UN Women hỗ trợ phụ nữ nghèo miền Trung mang tên Women for Women 2012.

Tối 29-6 vừa qua, tại Nhà hát TP.HCM, hàng trăm khách mời đã cùng hòa chung vào một không gian thời trang hoàn toàn khác biệt do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức. 

Bên cạnh hoạt động quyên góp từ thiện, chương trình còn trình diễn hòa nhạc cổ điển với bản serenade Bóng ma trong nhà hát, Một đêm nhạc nhỏ... cùng trích đoạn vở ballet kinh điển Carmen do các nghệ sĩ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM biểu diễn.

Trong đêm từ thiện này, các nghệ sĩ, doanh nhân… đã cùng tham gia đấu giá các mẫu trang phục của thương hiệu Gosto và nhà thiết kế Phương My. Toàn bộ số tiền bán hàng lưu niệm và đấu giá trong chương trình sẽ được chuyển cho Quỹ UN Women, cơ quan Liên hiệp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, nhằm hỗ trợ dự án chống biến đổi khí hậu toàn cầu tại khu vực miền Trung Việt Nam. 

Đêm hòa nhạc từ thiện thu hút được đông đảo các nghệ sĩ Việt Nam: Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đẹp Diễm My, diễn viên Kim Thoa, Trương Ngọc Ánh, người mẫu Tuyết Lan, Trà My, Hoàng Thùy, ca sĩ Phương Thanh và người mẫu Thúy Hạnh...MC của chương trình là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Cùng xem qua những hình ảnh trong đêm Hòa nhạc Bazaar – Women for Women 2012:
Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo ảnh 1
Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Diễm My, Hạnh Phước - Hoa hậu phu nhân Thế giới, diễn viên Kim Thoa, Trương Ngọc Ánh, người mẫu Tuyết Lan, Trà My và Hoàng Thùy.

Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo ảnh 2
Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo ảnh 3
Hoàng Thùy chung tay từ thiện

Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo ảnh 4
Người mẫu Trà My, Tuyết Lan và Hoàng Thùy
Sao Việt cùng chung tay vì phụ nữ nghèo ảnh 5
Người mẫu Vietnam's next top model và MC Kỳ Duyên

Ảnh: VNTM

Tin cùng chuyên mục