"Sao" rộn ràng kế hoạch cho ngày 8-3

  • 06/03/2012 15:40
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Để chúc mừng cho người hâm mộ là phái đẹp nhân ngày 8/3, các sao Việt như ca sĩ Nguyên Vũ, Trần Tuấn Lương, diễn viên Quốc Thuận đang tổ chức khá nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trên mạng xã hội Zing Me.

Nguyên Vũ chọn chủ đề “I love Mom” để cùng các thành viên Zing Me chia sẻ tình yêu thương đến với người mẹ kính yêu của mình. Theo đó, người hâm mộ sẽ chọn một tấm hình đẹp nhất chụp cùng với mẹ và gởi đường dẫn lên tường nhà Nguyên Vũ từ nay đến 8/3.  Ba tấm hình đẹp nhất sẽ nhận được ba phần quà bất ngờ thú vị của chàng ca sĩ này. Ngoài ra, trong ba ngày 5,6,7/3 Nguyên Vũ sẽ tặng nhạc nền bài hát của chính anh cho 30 bạn nữ may mắn.

Nhân ngày 8-3 sắp tới, ca sĩ Trần Tuấn Lương cũng đang “Truy tìm một nửa của tôi” nhằm chọn một bạn nữ xuất hiện trong Music Video (MV) mới nhất của anh. Các bạn nữ sẽ có cơ hội sánh đôi cùng chàng ca sĩ trẻ bằng cách đăng 2 tấm hình toàn thân đẹp nhất, tự nhiên nhất vào album và gởi đường dẫn lên tường nhà của ca sĩ Trần Tuấn Lương Bạn nữ đoạt giải đặc biệt sẽ có một xuất diễn trong MV mới của Trần Tuấn Lương, ngoài ra năm bạn nữ khác sẽ nhận được những phần quà bí mật và cùng xem phim với chàng ca sĩ này.

Bên cạnh đó, mỗi ngày chàng trai đoạt giải Nam ca sĩ triển vọng Zing Music Awards 2011 Trần Tuấn Lương còn dành tặng quà và nhạc nền cho các bạn nữ nhiệt tình bình luận, tương tác mỗi khi ca sĩ này cập nhật trạng thái.

"Sao" rộn ràng kế hoạch cho ngày 8-3 ảnh 1
Nhân ngày 8-3, ca sĩ Trần Tuấn Lương cũng đang lên chương trình
“Truy tìm một nửa của tôi” để chọn một bạn nữ xuất hiện
trong Music Video mới nhất của anh

Cùng chung không khí rộn ràng cho ngày Quốc tế Phụ nữ, để ca ngợi những người phụ nữ, chàng diễn viên Quốc Thuận đã thu âm một album online gồm 4 ca khúc: Cô bé có chiếc răng khểnh, Gửi những người phụ nữ tôi yêu, Bà xã ơi bà xãMai. Và để chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ, Quốc Thuận đã tổ chức một cuộc thi trên Zing Me.

Theo đó, từ nay đến 12/3 các thành viên Zing Me có thể viết blog chia sẻ cảm xúc về một trong bốn ca khúc do Quốc Thuận thể hiện và gởi đường dẫn lên tường nhà của anh tại. Thành viên đoạt giải đặc biệt sẽ nhận được quà tặng và đi xem phim, ăn tối cùng Quốc Thuận. Ba giải thưởng còn lại sẽ nhận được phiếu xem phim trị giá 200.000 đồng tại Megastar.

Ngoài Nguyên Vũ, Trần Tuấn Lương, Quốc Thuận, trước đây Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhóm V.Music… cũng đã tổ chức nhiều chương trình trên mạng xã hội Zing Me và đã đạt được nhiều thành công khi phát hành album mới hoặc tổ chức liveshow.

Vì vậy, trong thời đại hiện nay, ngoài các hoạt động thực tế, mạng xã hội là một công cụ chiếm vai trò quan trọng trong việc duy trì tên tuổi của nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục