Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng

  • 03/02/2016 10:45
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD ấn tượng tại SEA Forum 2016 diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. Samsung cho biết đây là sự kiện đánh dấu một thập kỷ mới dẫn đầu thị trường ti vi toàn cầu. 

Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng ảnh 1Ti vi Samsung SUHD với màn hình chấm lượng tử cho chất lượng hình ảnh đỉnh cao

Đỉnh cao về chất lượng hình ảnh

Dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 của Samsung cho chất lượng hình ảnh vượt trội với màn hình chấm lượng tử, thiết kế cong không khung viền đầu tiên trên thế giới đẹp ở mọi góc nhìn cùng trải nghiệm người dùng thông minh, cho phép người dùng dễ dàng truy cập mọi nội dung giải trí từ một nơi duy nhất. 

Dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 của Samsung được trang bị màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadmium, cho hình ảnh chân thực, sắc nét với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc tự nhiên nhất từ trước đến nay.

Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng ảnh 2Công nghệ Ultra Black mới cũng giúp giảm đáng kể phản xạ ánh sáng, từ đó tăng thêm
chất lượng hình ảnh

Hiểu được rằng đa số người xem ti vi trong phòng sáng, Samsung đã thiết kế dòng ti vi SUHD mới nhằm mang đến một trải nghiệm xem tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng.

Dòng sản phẩm mới ti vi Samsung SUHD sẽ cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR) với HDR tối thiểu 1.000 nit cho độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối.

Công nghệ Ultra Black mới cũng giúp giảm đáng kể phản xạ ánh sáng, từ đó tăng thêm chất lượng hình ảnh và hạn chế tối đa độ chói. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, công nghệ Ultra Black hấp thụ ánh sáng tự nhiên giống như cách mà mắt bướm hấp thụ để nhìn tốt hơn vào ban đêm.

Giải trí không giới hạn 

Ứng dụng hệ điều hành Tizen, các Smart ti vi 2016 của Samsung giúp người dùng khám phá và truy cập mọi nội dung và dịch vụ ưa thích dễ dàng hơn, từ chương trình truyền hình, phim ảnh cho tới game và thông tin, tất cả từ một nơi duy nhất.

Smart Hub 2016 được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể truy cập đơn giản vào tất cả nội dung ưa thích từ một nơi duy nhất. Truyền hình trực tiếp, các dịch vụ nội dung trên nền mạng viễn thông (OTT), trò chơi hay thậm chí là danh sách chương trình xuất hiện trên màn hình chủ của Samsung Smart ti vi cho phép người dùng truy cập vào các chương trình yêu thích ngay khi bật lên.

Samsung Smart ti vi mới loại bỏ sự phiền phức khi phải sử dụng nhiều điều khiển từ xa cùng lúc. Ti vi sẽ tự động nhận ra loại thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình (set-top box), máy chơi game, hộp OTT hoặc hệ thống rạp phim tại gia được kết nối với ti vi. Người dùng chỉ cần sử dụng Samsung Smart Control để điều khiển toàn bộ thiết bị ngoại vi  – mà không cần phải cài đặt.

Ứng dụng di động Samsung Smart View cho phép người dùng chia sẻ tức thì các nội dung ưa thích của mình với gia đình. Bản cập nhật Smart View hiện đã có cho các thiết bị Samsung Galaxy, đồng thời cũng hỗ trợ các thiết bị khác chạy Android và iOS, cũng như máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows.

Samsung ra mắt dòng sản phẩm ti vi SUHD 2016 đầy ấn tượng ảnh 3Samsung cũng công bố đầu phát Ultra HD Blu-ray đầu tiên thế giới

Samsung cũng công bố đầu phát Ultra HD Blu-ray đầu tiên thế giới. UBD-K8500 tương thích với chuẩn hình ảnh HDR, cho độ phân giải gấp 4 lần và độ hiển thị màu chi tiết gấp 64 lần các đầu phát Blu-ray truyền thống.

Khi được kết nối với màn hình chấm lượng tử của ti vi Samsung SUHD, đầu phát sẽ phát hình ảnh với chất lượng cao chưa từng có trong giải trí tại gia. Công nghệ nâng cấp độ phân giải được tích hợp sẵn trong UBD-K8500 còn giúp tăng cường chất lượng hình ảnh gốc từ các đĩa Blu-ray và DVD tiêu chuẩn, và đồng thời cũng vẫn phát được đĩa CD.

Tin cùng chuyên mục