Samsung đầu tư rất mạnh cho tivi thông minh

  • 28/09/2014 07:49
  • 1 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTĐ - Ngày 27-9, đại diện Samsung cho biết, tiếp nối thành công trong việc phát triển ứng dụng trên TV thông minh (Smart TV), tập đoàn đang tiếp tục nâng cao trải nghiệm giải trí tại nhà phong phú cho gia đình Việt thông qua các ứng dụng thú vị trên Smart TV.

Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, nhu cầu xem TV đã vượt lên các thói quen xem truyền hình truyền thống. Bên cạnh đó, nhu cầu muốn được xem lại các nội dung phim sâu sắc hay các gameshow yêu thích nhưng luôn bị bỏ lỡ vì bận việc ngày càng cao. Samsung Smart TV giúp đáp ứng các nhu cầu vượt lên trên cách xem TV truyền thống của đại đa số người dùng.

Với các ứng dụng (TV Apps) thông minh, chiếc Smart TV giúp người dùng không lo bỏ lỡ chương trình yêu thích vì họ có thể xem lại một bộ phim, một bài nhạc hay một vở kịch chọn lọc bất cứ lúc nào, chỉ cần kết nối Internet người dùng có thể xem được các kênh truyền hình yêu thích mà không lo nhiễu sóng. Ngoài ra, người dùng vẫn xem được cách kênh có thu phí thông thường với chi phí tiết kiệm hơn.

Samsung đầu tư rất mạnh cho tivi thông minh ảnh 1

Trẻ em rất thích thú với kho nội dung của Samsung Smart TV


Với chiếc Samsung Smart TV có hỗ trợ kết nối Internet bằng cáp lẫn wifi, khả năng kết nối bàn phím và chuột không dây giúp người dùng dễ dàng điều khiển TV hơn. Chiếc remote quang học và bố cục giao diện đơn giản cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thao tác cài đặt thêm ứng dụng, trò chơi đơn giản và dễ dàng như trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Ngoài việc thưởng thức kho nội dung giải trí phong phú, người dùng không chỉ có thể truy cập Intertnet, lướt web hay xem các kênh truyền hình mà còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới như có thể chơi game, sử dụng thêm nhiều phần mềm mới tương tự như trên máy tính hay điện thoại thông minh để thỏa mãn các yêu cầu cá nhân của người dùng từ mục đích giải trí hằng ngày cho đến thông tin thường thức đời sống. Ví dụ, ứng dụng Facebook dành cho Samsung Smart TV giúp bạn kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè từ chiếc TV của bạn, hoặc ứng dụng Tuổi Trẻ giúp bạn cập nhật tin tức mỗi ngày, ứng dụng Home Karaoke để hát ngay mà không cần đầu karaoke.

Kho ứng dụng với hơn 50 ứng dụng trong nước và 4.000 ứng dụng quốc tế trên Samsung Smart TV được chia thành 7 thể loại: Video, Thông tin, Trò chơi, Thể thao, Đời sống, Giáo dục, Thiếu nhi phù hợp với tất cả mọi độ tuổi, mọi sở thích của các thành viên dưới một mái nhà.

Vài năm trở lại đây, thị trường Smart TV phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Năm 2013, có khoảng 230.000 chiếc Smart TV được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục