Sách mới của Nguyễn Nhật Ánh sẽ in 80.000 bản

  • 14/09/2016 22:56
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Gồm 70.000 bản bìa mềm và 10.000 bản bìa cứng của cuốn truyện dài “Ngày xưa có một chuyện tình” – tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ra mắt độc giả vào ngày 18-9 tới.

Vẫn với đề tài tình yêu trong trẻo của tuổi 17 trong những “Mắt biếc”, “Đi qua hoa cúc”, “Cô gái đến từ hôm qua”…, cuốn truyện dài “Ngày xưa có một chuyện tình” của Nguyễn Nhật Ánh xoay quanh các nhân vật Vinh, Phúc và Miền – những đứa trẻ cùng lớn lên ở một thị trấn miền Trung.

Nơi đó, chúng cùng nhau trải qua những kỷ niệm khó quên của một thời cắp sách đến trường, chia sẻ với nhau những niềm vui ngọt ngào và cả những nỗi buồn đắng ngắt. Cũng tại đây, tình bạn và cả tình yêu đẹp cũng nảy nở, đơm hoa kết trái.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục khai thác chuyện tình yêu tuổi 17

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục khai thác chuyện tình yêu tuổi 17

Với “Ngày xưa có một chuyện tình”, Nguyễn Nhật Ánh đã viết lại nhật ký của những trăn trở tuổi mới lớn và những giằng xé nội tâm của tuổi trưởng thành. Nơi ngã ba đường, mỗi nhân vật của ông: Vinh, Phúc, Miền… lại đứng trước những lựa chọn khác nhau để tìm về hạnh phúc.

Cuốn "Ngày xưa có một chuyện tình" được phát hành hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm

Cuốn "Ngày xưa có một chuyện tình" được phát hành hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm

Tác phẩm “Ngày xưa có một chuyện tình” do NXB Trẻ ấn hành, sẽ được in làm hai phiên bản, 70.000 bản bìa mềm, 10.000 bản bìa cứng. Đặc biệt, các bản in lần đầu sẽ có kèm sổ tay và postcard để làm quà tặng cho bạn đọc mua ấn phẩm này. Độc giả Thủ đô sẽ có cơ hội gặp gỡ và sở hữu chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ 8h đến 11h ngày 18-9 tại phố sách Đinh Lễ. 

Tin cùng chuyên mục