SAA tăng cường lực lượng tới Idlib, sẵn sàng tiêu diệt phiến quân ngoan cố

  • 23/03/2020 10:35
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Al-Masdar News ngày 22-3 cho biết, lực lượng quân đội Syria (SAA) mới đây đã điều vài đơn vị tăng cường từ tỉnh Hama và Latakia tới mặt trận Idlib, sẵn sàng tiêu diệt phiến quân ngoan cố.
SAA tăng cường lực lượng tới Idlib

SAA tăng cường lực lượng tới Idlib

Theo nguồn tin, quân chính phủ Syria đã điều động một vài đơn vị tăng cường từ tỉnh Hama và Latakia tới mặt trận Idlib. Tại đây, các binh sĩ sẽ chờ lệnh để nối lại hoạt động tấn công vào khu vực Jabal Al-Zawiya và Ariha, tiêu diệt phiến quân ngoan cố.

Trước đó, một nguồn tin cho biết, SAA đang chuẩn bị triển khai một đợt tấn công mới tập trung vào mặt trận Jisr Al-Shughour. Quân chính phủ Syria sẽ tiến hành hoạt động quân sự ở phía Bắc từ vùng Jabal Al-Zawiya tới quận Jisr Al-Shughour ở phía Tây của tỉnh Idlib.

Thành phố Jisr Al-Shughour được biết đến là một trong những vị trí quan trọng nằm dọc tuyến đường cao tốc chiến lược M-4 nối hai tỉnh Aleppo – Latakia.

Nếu như các tay súng nổi dậy vẫn nhất quyết không chịu rời khỏi các vị trí chiếm đóng trên đường cao tốc M-4 vào cuối tháng Ba này, SAA sẽ cho tái triển khai tấn công tại tỉnh Idlib.

Theo Al-Masdar News

Tin cùng chuyên mục