Rợn tóc gáy bóng ma bé gái trong quảng cáo điện thoại

  • 22/11/2011 16:51
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một quảng cáo điện thoại của nhà bán lẻ Phones4u tại Anh với nhân vật chính là một bóng ma bé gái đã nhận được hàng trăm đơn khiếu nại của khách hàng vì cho rằng quá rùng rợn và đáng sợ, đặc biệt cho trẻ em.
Quảng cáo này hiện đang được điều tra bởi các nhà kiểm soát quảng cáo sau khi nhận được quá nhiều đơn khiếu nại của khán giả xem truyền hình. 341 khiếu nại cho quảng cáo này được cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo cho rằng đây là con số cao nhất trong năm nay. Với một bóng ma của một bé gái, ám ảnh người phụ nữ trong bãi đỗ xe ngầm được cho là những hình ảnh quá đáng sợ đối với trẻ em. Nhiều khán giả đã giận dữ yêu cầu trang Youtube cần phải cấm. Một đại diện của cơ quan kiểm soát quảng cáo cho biết: “Chúng tôi hiện đã xác nhận và đang điều tra sau khi nhận được 341 đơn thư khiếu nại. Họ cho rằng nó  không phù hợp với trẻ em”.
Rợn tóc gáy bóng ma bé gái trong quảng cáo điện thoại ảnh 1

Rợn tóc gáy bóng ma bé gái trong quảng cáo điện thoại ảnh 2

Đoạn clip quảng cáo miêu tả lại một người phụ nữ trẻ quay trở lại bãi đỗ xe sau khi mua sắm. Một bóng ma bé gái xuất hiện lập lờ đã gây hoảng sợ cho cô. Vì quá sợ hãi, người phụ nữ đã vội vào xe nhưng đã hét toáng lên khi thấy bóng ma bé gái xuất hiện ngay bên cửa. Một nhận xét trên trang Youtube: "Tôi phải chuyển kênh mỗi khi có quảng cáo. Nó khiến tôi thực sự cảm thấy sợ. Nếu nghĩ rằng quảng cáo này sẽ thu hút khách hàng, thì họ đã nhầm, họ rất có thể sẽ mất thêm nhiều khách hàng nữa với đoạn quảng cáo đáng sợ trên”. 


Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục