• Hát vang những khúc ca ngợi ca quê hương, đất nước

  Hát vang những khúc ca ngợi ca quê hương, đất nước

  ANTĐ - Tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 6, không bất ngờ khi những ca khúc ngợi ca quê hương, đất nước lại dành được sự ưu ái từ khán giả yêu nhạc cả nước, trở thành những ca khúc chủ đề của liveshow lần này.

 • Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  ANTĐ - Một Đông Hùng mạnh mẽ và bản lĩnh, Tiến Việt trẻ trung và sáng tạo, Minh Thuỳ tinh nghịch và hồn nhiên, Nhật Thuỷ nhẹ nhàng và sâu lắng, cùng một Phương Linh cá tính và quyến rũ, tất cả đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc sống động trong Gala 5 với chủ đề Thổi bùng cá tính.

 • Suboi và Kimmese hứa hẹn làm nóng đêm công bố kết quả Gala 7

  Suboi và Kimmese hứa hẹn làm nóng đêm công bố kết quả Gala 7

  ANTĐ - Ca sĩ Lệ Quyên, người đã góp phần làm nên thành công của Đêm hát đôi sẽ góp mặt trong đêm công bố kết quả Gala 7. Ngoài ra, Kimmese và Suboi hai đại diện của dòng nhạc hiphop/R&B Việt Nam sẽ là khách mời đặc biệt của đêm nay, ngày 4-1.

 • Phạm Anh Khoa trổ tài…viết nhạc

  Phạm Anh Khoa trổ tài…viết nhạc

  ANTĐ - Đó là điều thú vị mà người yêu nhạc sẽ được bắt gặp trong album đầu tiên được “quý ông hát Rock” Phạm Anh Khoa thực hiện cùng nhóm nhạc riêng PAK Band.

 • Vietnam’s Got Talent: Giấu giếm để thành… thảm hoạ

  Vietnam’s Got Talent: Giấu giếm để thành… thảm hoạ

  ANTĐ - Đã tới tập thứ 4 và cũng là tập kết thúc vòng loại phía Bắc, Vietnam’s Got Talent quyết giấu giếm tài năng đến cùng hay là không thể tìm ra tài năng? Dù có tài năng hay do giấu giếm thì cũng không thể phủ nhận xem xong 4 tập đầu của chương trình tìm kiếm tài năng ăn khách nhất nhì hiện nay trên thế giới phiên bản Việt chỉ có biết thốt lên hai từ “thảm hoạ”.

 • Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh

  Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh

  ANTĐ - Nằm trong hành trình Tìm kiếm tài năng Việt, hai ngày diễn ra “Cơ hội vàng tranh tài lần nữa” tại Tp.Hồ Chí Minh, đã thu hút nhiều thí sinh đến tham dự và đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 • Cậu bé 2 tuổi hồn nhiên đọc Rap

  Cậu bé 2 tuổi hồn nhiên đọc Rap

  ANTĐ - Một số nghệ sĩ Hip-hop cho rằng người ta còn có thể đọc rap trước cả lúc biết nói, và có vẻ như cậu bé đến từ London Khaliyl lloyi thực sự có thể chứng minh được điều này.

 • Justin Bieber "đập" anti-fans

  Justin Bieber "đập" anti-fans

  ANTĐ - Những ngày vừa qua thật là khó khăn với chàng Hoàng tử nhạc Pop, nhưng chính trong những thời điểm đó, Justin Bieber mới có thể chứng minh khả năng của mình với công chúng.

 • Xem Trấn Thành “khiêu khích” với phong cách Michael Jackson

  Xem Trấn Thành “khiêu khích” với phong cách Michael Jackson

  ANTĐ - Khán giả bất ngờ và thích thú với phần hát rap của Trấn Thành trong “Lý Mười Thương”, một bài dân ca Huế ở đêm thứ 4 của Cặp đôi hoàn hảo. Trong đoạn clip dưới đây, Trấn Thành tiếp tục gây bất ngờ với phần thể hiện bài hát “Cây cầu dừa” theo phong cách của ông hoàng nhạc Pop, ca sĩ quá cố, Michael Jackson.

 • Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo

  Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo

  ANTĐ - Sau màn thể hiện sôi động với Born This Way ở đêm diễn thứ 3, đêm nay, khán giả những tưởng Đoan Trang sẽ phát huy thế mạnh ở thể loại nhạc Rock, tuy nhiên, cặp đôi này lại khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ với chất Rap trong ca khúc Lý Mười Thương.