Ra mắt đồng hồ thông minh Masstel Dream Action "made in Vietnam"

  • 12/08/2020 15:02
  • 1 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Masstel Dream Action là sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên do đội ngũ kỹ sư người Việt Nam sáng tạo nên vừa được ra mắt.
Thử khả năng chống nước của đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Thử khả năng chống nước của đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Công ty CP Masscom Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh (Smartwatch) Masstel Dream Action. Đây là thương hiệu đồng hồ thông minh đầu tiên của Việt Nam do đội ngũ kỹ sư người Việt sáng tạo nên.

Masstel Dream Action là sản phẩm công nghệ cao, không chỉ có chức năng của một chiếc đồng hồ thông thường mà thiết bị còn hỗ trợ người dùng trong các hoạt động thường ngày như: theo dõi nhịp tim, theo dõi vận động, định vị phương hướng…

Với phần cứng gồm màn hình Amoled, cảm biến vận động của Bosch, cảm biến nhịp tim của Pixart, Bluetooth 5.0, khả năng chống nước IP68… Và App kết nối Dream Connect được phát triển 100% bởi người Việt, Dream Action hội tụ đủ 3 yếu tố: công nghệ, thời trang, thể thao” đầu tiên của Việt Nam.

Sản phẩm được 2 “tuyển thủ Vàng” của điền kinh Việt Nam là Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Oanh làm đại diện hình ảnh.

Công ty CP Masscom Việt Nam là được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp công nghệ và các sản phẩm mang thương hiệu Masstel. Đến nay, Công ty cung cấp ra thị trường trên 30 triệu thiết bị kết nối, sản phẩm điện thoại, tablet, laptop… đến tay người dùng.

Tin cùng chuyên mục