Ra mắt cuốn sách lý giải tính cách Donald Trump

  • 23/11/2017 15:19
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Never Enough (Không bao giờ là đủ)- một tác phẩm của tác giả Michael D’Antonio, cây bút sở hữu giải Pulitzer 1984 mang đến cho bạn đọc một phác họa về con người của Tổng thống Mỹ, Donald Trump, từ những ngày còn thơ ấu cho đến khi cho đến khi trưởng thành. 
Ra mắt cuốn sách lý giải tính cách Donald Trump

“Một quyển sách sống động và thú vị về thời thơ ấu của Trump, gia đình, những thương vụ làm ăn và nỗ lực đột phá vào lĩnh vực chính trị, được viết dựa trên những cuộc phỏng vấn, những tư liệu và hàng chục năm thu thập và chắt lọc tin tức”, tờ The Washington Post đánh giá về “Không bao giờ là đủ” như vậy.

Không phải ngẫu nhiên, truyền thông quốc tế lại dành những lời ca ngợi tác phẩm này. Để hoàn thành hơn 500 trang sách, tường thuật lại cuộc đời của Tổng thống Trump, D'Antonio đã phải thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn độc quyền với ông và các thành viên trong gia đình.

Ra mắt cuốn sách lý giải tính cách Donald Trump

Với thế giới, Trump là một người khởi xướng, một chủ xây dựng, một ông bầu giải trí và là một chính trị gia luôn bị ám ảnh bởi thành công, và điều đó đã mang lại cho ông mọi thứ ông muốn. Quá nhiều mâu thuẫn trong con người ấy. Vậy, ai là người đã định hình nên con người ông những năm đầu đời và ai là người đã giúp đỡ ông trong những năm trưởng thành?  Những giá trị nào đã dẫn dắt ông qua sự phát triển chuyên môn, cũng như cá nhân con người ông mình? Đối với những người thắc mắc: Donald Trump là ai? "Không bao giờ là đủ" sẽ là câu trả lời.

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng hợp ấn hành.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích