• Chung khảo Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND

  Chung khảo Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND

  ANTĐ - Trong 2 ngày 7 và 8-6, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND 2015 với chủ đề “70 năm Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đã diễn ra sôi nổi tại Hà Nội với sự tham dự của 12 đoàn nghệ thuật đến từ các đơn vị Công an trên toàn quốc. 

 • Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  ANTĐ - Từ ngày 31-3 đến 5-4-2015 tại thành phố Điện Biên, Bộ Công an tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ 9 (Khu vực 2) với sự tham gia của 300 diễn viên là cán bộ, chiến sĩ CAND đến từ 13 đơn vị công an các tỉnh, thành phố phía Bắc. 

 • Công an Hà Nội trao 70 suất quà Tết cho hộ nghèo

  Công an Hà Nội trao 70 suất quà Tết cho hộ nghèo

  ANTĐ -Ngày 12-2, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng, đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 7 xã thuộc địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 • Trộm cắp xe máy rồi bắt "khổ chủ" bỏ tiền ra chuộc lại

  Trộm cắp xe máy rồi bắt "khổ chủ" bỏ tiền ra chuộc lại

  ANTĐ - Từ nguồn tin tố giác của quần chúng, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã bắt quả tang đối tượng Đào Ngọc Mạnh, 19 tuổi, trú tại Hồng Lĩnh, Hưng Hà, Thái Bình khi đang nhận tiền chuộc chiếc xe máy của chị Nguyễn Thị Hiền, 23 tuổi, ở Bắc Giang. Đáng chú ý, chính Mạnh là đối tượng trộm cắp chiếc xe máy này trước đó.

 • Sôi nổi giải Bơi trong bể CATP Hà Nội 2014

  Sôi nổi giải Bơi trong bể CATP Hà Nội 2014

  ANTĐ - 100 VĐV đến từ 25 đơn vị Công an quận, huyện, thị xã và các Phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã cùng nhau so tài, mang đến cho giải bầu không khí sôi nổi, hào hứng.

 • Công an xã chủ động trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

  Công an xã chủ động trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

  ANTĐ -Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Xuân Phương (Phú Bình - Thái Nguyên) diễn ra khá phức tạp, trong đó nổi cộm là các loại tội phạm liên quan đến ma túy, cờ bạc gây ảnh hưởng nhiều đến an ninh xã hội. Nhờ sự thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) cùng sự chủ động đấu tranh của lực lượng Công an xã (CAX) mà nhiều vụ việc đã được phát hiện, xử lý kịp thời.

 • Tên cướp gục chết trên cầu sau vụ va chạm giao thông

  Tên cướp gục chết trên cầu sau vụ va chạm giao thông

  ANTĐ -Sau màn cướp giật ĐTDĐ của người đi đường, hai tên cướp bị chính nạn nhân và quần chúng truy bắt. Bị té ngã vì xảy ra va chạm giao thông, một tên bị bắt giữ, đối tượng còn lại chạy được một đoạn thì đổ gục…

 • Nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập: Vẫn còn băn khoăn

  Nghị định về minh bạch tài sản, thu nhập: Vẫn còn băn khoăn

  ANTĐ - Theo Nghị định 78/2013/NĐ-CP về minh bạch tài sản, thu nhập do Chính phủ ban hành từ 17-7-2013 sẽ có 9 nhóm đối tượng phải kê khai tài sản, thu nhập từ ngày 5-9-2013. Các đối tượng được quy định bao gồm tất cả công chức giữ các chức vụ quản lý từ phó phòng trở lên và các công chức công tác quản lý ngân sách, tài sản của Nhà nước hoặc trực tiếp tiếp xúc và giải quyết công việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân trong các lĩnh vực theo quy định như tổ chức cán bộ, tài chính, ngân hàng, công thương, xây dựng, giao thông, y tế... 

 • Khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Thủ đô

  Khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Thủ đô

  ANTĐ - Sáng qua, 27-8 tại Nhà Văn hóa quận Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an Thủ đô 2013. Hơn 800 diễn viên là cán bộ, chiến sỹ đến từ 55 đơn vị Công an các quận, huyện, phòng nghiệp vụ trong toàn thành phố Hà Nội đã tới tham dự Hội diễn. 

 • Mẹ "rủ" con gái đi buôn ma túy

  Mẹ "rủ" con gái đi buôn ma túy

  ANTĐ - Phát hiện chiếc xe nghi vấn đang lưu thông trên đường, tổ công tác CATP Vinh đã yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng không phát hiện được tang vật. Cùng lúc đó, thấy thái độ và hành động của cô gái trẻ trên xe, tổ công tác yêu cầu được kiểm tra túi xách cô gái mang theo trên người, qua đó phát hiện 2 bánh heroin cất giấu trong túi.

 • Xây dựng "Bến đò an toàn vì học sinh thân yêu"

  Xây dựng "Bến đò an toàn vì học sinh thân yêu"

  ANTĐ - Ngày 10-01, tại xã Hương Thủy (Hương Khê, Hà Tĩnh), Đoàn TN Tổng cục 5 - Bộ Công an, Đoàn TN Công an Hà Tĩnh cùng chính quyền địa phương với sự hỗ trợ của ngân hàng BIDV đã khởi công xây dựng "Bến đò an toàn vì học sinh thân yêu".

 • Cầm đồ “núp” bóng cửa hàng sửa xe

  Cầm đồ “núp” bóng cửa hàng sửa xe

  ANTĐ - Qua nguồn tin quần chúng, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Định phát hiện cửa hàng sửa xe máy Xuân Tính – ở 162 đường Tây Sơn, TP Quy Nhơn, do ông Tạ Xuân Tính làm chủ có dấu hiệu lén lút cầm cố tài sản. 

 • CAH Quốc Oai: Chủ động phòng ngừa, nâng cao trách nhiệm

  CAH Quốc Oai: Chủ động phòng ngừa, nâng cao trách nhiệm

  ANTĐ - Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa và tập trung thực hiện có hiệu quả các đợt tấn công trấn áp tội phạm, từ đầu năm đến nay, CAH Quốc Oai đã kịp thời phát hiện, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp, triệt xóa 100% các “điểm nóng” về an ninh trật tự phát sinh trên địa bàn.

 • Khơi dậy tinh thần tự giác

  Khơi dậy tinh thần tự giác

  ANTĐ - Với mục tiêu: “Kiên trì, kiên quyết, liên tục và đồng bộ”, sau 5 năm triển khai, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện Quốc Oai đã không ngừng lan tỏa, từng bước đi vào đời sống bằng những kết quả thiết thực.