Quái đản chuyện tỷ phú thích xem vợ sex với người lạ

  • 03/11/2011 08:44
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một trong những cặp vợ chồng tỷ phú giàu nhất nước Anh vừa bị bắt giữ vì tội tàng trữ ma túy và có hành động tình dục đồi bại với người đàn ông thứ ba trong toilet của một hộp đêm ở Florida, Mỹ.
Vụ việc xảy ra vào tháng 8 vừa qua. Cặp đôi này là Mary Gorman, 43 tuổi và Chirs, 44 tuổi, chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng Gadget nổi tiếng ở nước Anh. Họ đã kiếm được hàng chục triệu USD từ chuỗi cửa hàng này.

Quái đản chuyện tỷ phú thích xem vợ sex với người lạ

Cặp vợ chồng tỷ phú bệnh hoạn

Cảnh sát đã bắt quả tang Chris Gorman và Mary Goman trong buồng toilet nam tại hộp đêm Roxy ở Orlando cùng một người đàn ông khác.

Tại đây, Mary đang biểu diễn các màn sex với một người đàn ông thứ 3, còn chồng cô làm “khán giả”. Bên cạnh đó, cảnh sát còn phát hiện 2 túi ma túy trong ví của Mary.

Cặp đôi này được cho là đã đến hộp đêm trên nhân dịp gia đình có một kỳ nghỉ tới Disney World. Đây từng là chốn vui chơi quen thuộc của tay golf nổi tiếng thế giới Tiger Woods. Được biết, trong khi cặp đôi này đi ăn chơi hưởng lạc sa đọa thì hai đứa con của họ đang được nhân viên khách sạn chăm nom trong khách sạn.

Một cảnh sát cho biết: “Khi chúng tôi vào toilet thì nhận thấy cửa bị khóa trái. Chúng tôi đã gõ cửa và nói là cảnh sát của Orlando nhưng không thấy ai ra mở cửa. Chúng tôi buộc phải phá cửa để xem bên trong có chuyện gì xảy ra. Và chúng tôi đã bắt quả tang cảnh một người đàn ông da trắng đang ngồi xem một người phụ nữ làm tình với một người đàn ông da đen. Và sau đó chúng tôi biết người đàn ông da trắng và người phụ nữ là vợ chồng. Thật kinh khủng”.

“Sau đó chúng tôi đã bị cặp đôi này phản kháng quyết liệt. Họ đã đẩy tôi rất mạnh khi tôi yêu cầu họ ra khỏi toilet”, cảnh sát trên nói thêm.

Mary có thể sẽ phải đối mặt với bạn án 5 năm tù vì tội danh tàng trữ ma túy và đẩy cảnh sát ngã khi 3 người được yêu cầu ra khỏi toilet. Trong khi đó, chồng của Mary là Chris bị cáo buộc với tội danh chống đối người thi hành công vụ. Cả hai cặp đôi này đều bị cáo buộc tội danh liên quan đến sex.

Cặp đôi này đã được tạm thả tự do sau khi nộp số tiền bảo lãnh trị giá khoảng 2000 USD và đã bay về nhà ở Anh.

Được biết, cặp đôi này sẽ phải ra hầu tòa vào tháng này.

Tin cùng chuyên mục