Quá “khát” phụ nữ, vừa ra tù đã hiếp dâm tàn bạo

  • 07/01/2014 11:20
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông là Peter Watton, 38 tuổi, ở Chester, thuộc thành phố Westminster, nước Anh, bị buộc tội bắt cóc và hãm hiếp một người phụ nữ trong nhiều giờ. Điều đáng sợ là gã đàn ông này vừa mới ra tù khoảng 48 tiếng trước đó với tội danh tương tự.

Nạn nhân là một người phụ nữ 44 tuổi, khi cô đang chạy thể dục buổi sáng quanh khu vực sông Dee, ngay trung tâm Chester. Cô bị tên Peter đột ngột tấn công, hắn lôi cô tới một khu rừng cạnh đó, đẩy cô xuống một cái hố đất vắng vẻ, rồi bắt đầu hành hạ người phụ nữ đáng thương.

Hắn đã giữ người phụ nữ này gần 10 tiếng đồng hồ, liên tục cưỡng hiếp khiến cô bất tỉnh.

Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn để nạn nhân ở đó rồi thản nhiên bỏ về. Người phụ nữ tỉnh lại khi trời đã tối, may nhờ có một đôi nam nữ đi qua cho mượn điện thoại để cô báo cảnh sát.

Quá “khát” phụ nữ, vừa ra tù đã hiếp dâm tàn bạo ảnh 1
Peter Watton - tên tội phạm cuồng dâm

Nạn nhân cung cấp cho cảnh sát chi tiết rằng đó là một người đàn ông có rất nhiều hình xăm dữ tợn trên người, ở khủy tay của hắn có xăm chữ “Peter”.

Và thật không khó để tìm ra tung tích của tên tội phạm này, tuy rằng khi tìm đến nhà thì hắn đã bỏ trốn, nhưng chỉ sau 5 ngày, cảnh sát đã bắt được hắn về trị tội.

Hiện tên tội phạm đang đợi hầu tòa với những cáo buộc nghiêm trọng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục