Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới

  • 08/11/2013 13:35
  • 0 bình luận
  • P.A
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 8-11, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức giới thiệu sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp bảo hiểm giáo giúp các bậc phụ huynh đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con em mình.  

Phú-Đăng Khoa Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm giáo dục với mức bảo tức dự kiến là 5% số tiền bảo hiểm cho mỗi năm. Mức bảo tức này giúp cho quyền lợi tiết kiệm có thể bắt kịp với sự gia tăng về chi phí giáo dục trong tương lai, góp phần giải tỏa lo lắng của các bậc phụ huynh về lạm phát.

“Quyền lợi Đăng khoa” trong sản phẩm này được thiết kế như một phần thưởng cho con khách hàng có kết quả học tập xuất sắc. Cụ thể, 10% số tiền bảo hiểm sẽ được trao khi các em đỗ đại học hệ chính quy và có điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tại trường đại học đã đăng ký dự tuyển.

Khác với hầu hết các sản phẩm giáo dục trên thị trường, Phú-Đăng Khoa Thành Tài được thiết kế linh hoạt với hai lựa chọn nhận quyền lợi học vấn: nhận theo định kỳ hoặc nhận một lần. Quyền lợi này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về kế hoạch học vấn cho con em.

Phú-Đăng Khoa Thành Tài còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính gia đình, đảm bảo tương lai học vấn của con nếu rủi ro không may xảy ra với người trụ cột. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng với chi phí hợp lý. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích