Phương Thanh, MTV mỉa mai trò "show hàng", tạo scandal để nổi tiếng

  • 07/11/2013 12:19
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ -"Nổi tiếng vì có tài và nổi tiếng vì scandal nào đâu giống nhau, chớ nên lầm đường người ơi. Nổi tiếng vì show hàng, một thoáng thì chóng tàn, chỉ mang tiếng tai, ê chề, trái ngang"... là một lời mỉa mai nhưng cũng đầy ý nghĩa trong MV mới của ca sĩ Phương Thanh và nhóm MTV.
MV "Tại sao bạn đến trái đất này?" là một bài hát mang tính châm biếm hài hước về những hiện tượng "tạo scandal, show hàng" để nổi tiếng trong làng giải trí Việt cũng như trong một bộ phận giới trẻ ngày nay. 
Phương Thanh, MTV mỉa mai trò "show hàng", tạo scandal để nổi tiếng ảnh 1
Ngoài những câu từ đầy tính châm biếm, mỉa mai, ca khúc còn gửi đi thông điệp rằng, muốn nổi tiếng thì phải có thực tài còn mọi "trò bẩn" để nổi tiếng chỉ là phù du, sẽ mang lại những hậu quả ê chề, đến lúc đó, không "nổi tiếng" mà sẽ thành "tai tiếng". Trong MV này, 3 chàng trai trong nhóm nhạc MTV đã hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng: người khổng lồ xanh, người nhện và siêu nhân còn ca sĩ Phương Thanh đã hóa thân thành một "đạo sĩ" tay cầm thanh kiếm gỗ chuyên đi diệt trừ những tệ nạn đang hoành hành trong làng giải trí cũng như trong bộ phận giới trẻ muốn nhanh nổi tiếng.
Phương Thanh, MTV mỉa mai trò "show hàng", tạo scandal để nổi tiếng ảnh 2


Trước MV "Tại sao bạn đến trái đất này?", nhóm MTV đã từng "gây sốt" với "Chuyện chàng say" với nội dung thẳng thắn phê phán thực trạng của showbiz như: chuyện giới tính và những phát ngôn gây ồn ào trong giới.

Cùng nghe bài hát này:

Tin cùng chuyên mục