Cùng tham gia ngồi ghế giám khảo với Ngọc Vân là chuyên gia trang điểm Kenny Thái - người anh thân thiết đã đồng hành cùng cô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
Ngọc Vân từng tham dự cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2016 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngay sau cuộc thi này, Ngọc Vân đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và lọt vào Top 10 cùng danh hiệu “Người đẹp truyền thông”.
Tham gia cuộc thi này, Ngọc Vân là một trong những người đẹp xuất thân từ trường Đại học Ngoại thương đã mang lại niềm tự hào cho mái trường này, vì không những sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có nền tảng học vấn vô cùng ấn tượng.
Chính vẻ đẹp hài hoà giữa trí tuệ và nhan sắc đã khiến Ngọc Vân được yêu mến mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm nay.
Xuất hiện trong buổi chấm thi, khác với phong cách dịu dàng và sang trọng thường thấy, Ngọc Vân gây bất ngờ khi thay đổi phong cách thanh lịch, cá tính với bộ vest cách điệu màu ghi của nhà thiết kế She by Hoà Nguyễn.
Trở lại cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương với vai trò giám khảo, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy thời gian quá nhanh. “Chỉ trong một năm qua, Ngọc Vân đã có sự trưởng thành rất nhiều cũng là nhờ cái nôi nhan sắc tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất cả nước”, người đẹp chia sẻ.
Tham gia chấm thi trong buổi chung khảo, Ngọc Vân cùng các giám khảo đã chấm các thí sinh trong các phần thi trình diễn áo dài, thi tài năng và trả lời ứng xử.
Ngọc Vân chia sẻ, tiêu chí của cô khi chấm thi đó là phải nhìn thấy ở các bạn trẻ vẻ đẹp hài hoà giữa nhan sắc, học vấn và nhân cách...
“Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, các bạn cần thể hiện nhiều hơn nữa để tự tin trên sân khấu và có kỹ năng giao tiếp tốt, lấy được thiện cảm của mọi người. Những cô gái nào hội đủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ chinh phục được Ngọc Vân”.
Với con đường học vấn rộng mở cùng nhan sắc ngày càng hoàn thiện, đa dạng, Ngọc Vân là một trong những mỹ nhân Việt để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng hình ảnh đẹp không scandal của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ làm giám khảo bên ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

  • 05/11/2017 23:27
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thiên Hùng)
ANTD.VN - Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân rạng rỡ tham gia chấm thi vòng chung khảo cuộc thi Miss ĐH Ngoại thương 2017 diễn ra ngày 5-11 tại Hà Nội.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC