Phóng hoả đốt xe múc đất, nghi do mâu thuẫn trong làm ăn

  • 04/04/2018 12:20
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4 - 4, Công an thị xã Buôn Hồ - tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phối hợp với cơ quan chức năng liên ngành để làm rõ vụ xe múc đất bị cháy trơ khung và gây ước tính thiệt hại hơn 300 triệu đồng.                                                

 Thông tin ban đầu, ngày 31- 3, anh Hoàng Minh Dũng (trú phường Bình Tân, TX Buôn Hồ) nhận múc đất để làm ao dự trữ nước tưới cà phê cho người dân Buôn Klat A (xã Ea Drông, TX Buôn Hồ) và sau đó anh Dũng để xe ở lại rồi về nhà để nghỉ ngơi.

Đến sáng 1-4, anh Dũng vào để thực hiện tiếp tục công việc thì tá hỏa phát hiện chiếc xe múc bị cháy trơ khung nên trình báo cho cơ quan chức năng tại địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan công an thị xã Buôn Hồ và công an tỉnh Đắk Lắk có mặt kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân. 

Chiếc xe múc bị cháy tại hiện trường

Chiếc xe múc bị cháy tại hiện trường

       

 Liên quan đến vụ việc, Trưởng công an xã Ea Drông cho biết, đây là do mâu thuẫn tranh giành địa bàn làm ăn nên dẫn đến sự việc trên.

Cơ quan công an điều tra tại hiện trường

Cơ quan công an điều tra tại hiện trường

"Hiện cơ quan thị xã đã mời các bên liên quan về vụ việc đến trụ sở để làm rõ. Đơn vị chỉ nắm bắt thông tin và phối hợp với lực lượng công an thị xã bảo vệ hiện trường, nếu có thông tin chính thức sẽ cung cấp cho báo sau", trưởng công an xã nói.                                                              

Tin cùng chuyên mục