Philippines bắt giữ nghi phạm giết người man rợ

  • 06/12/2019 17:44
  • 0 bình luận
  • Tuệ Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một người đàn ông ở Philippines đã bị bắt và bị buộc tội giết người với hành vi man rợ. Nạn nhân là một phụ nữ. Channel News Asia cho biết.

Lloyd Bagtong, 21 tuổi, bị cảnh sát tỉnh Misamis Oriental bắt giữ sau khi phát hiện cơ thể một nạn nhân không xác định trong khoảng cách gần 2 dặm từ nhà Bagtong. Phần cơ thể bị thiếu đầu, trói chặt 2 tay, và chỉ được mặc một chiếc quần jean.

Theo các nhân chứng, họ đã nhìn thấy người phụ nữ và Bagtong cãi nhau gần một nghĩa trang. Anh ta bị cáo buộc đánh vào đầu cô bằng dụng cụ kim loại trước khi có hành vi man rợ với thi thể nạn nhân.

Khi bị cảnh sát bắt giam, Bagtong được tìm thấy với một công cụ tương tự ở dây thắt lưng. Ngoài ra, một mảnh vải đẫm máu cũng được tìm thấy trong căn hộ nghi phạm sinh sống.

Philippines bắt giữ nghi phạm giết người man rợ

Cảnh sát trưởng Talisaya Maribeth Ramoga nói rằng, Bagtong thú nhận đã giết người phụ nữ, nói rằng anh ta trở nên buồn bã khi cô nói chuyện với mình bằng tiếng Anh.

Bagtong đang bị cảnh sát giam giữ chờ xét xử vì tội giết người, đồng thời các sĩ quan cũng đang làm việc để xác định danh tính người phụ nữ.

Theo Newsweek

Tin cùng chuyên mục