Phiên tuần tra hiệu quả của tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Bạch Đằng

  • 26/12/2020 07:19
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  Không chỉ đảm bảo thông thoáng khu vực vực Bệnh viện 108, trong phiên tuần tra sáng 25-12, tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội còn làm được việc ý nghĩa.

Quãng gần 11h ngày 25-12, đang tất bật phân luồng, hướng dẫn dòng phương tiện đông đúc trên phố Trần Hưng Đạo, đoạn ngang khu vực Bệnh viện 108, tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Bạch Đằng gồm Trung tá Nguyễn Văn Tuấn và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường phát hiện một chiếc ví khá dày mà ai đó vừa đánh rơi. Quan sát xung quanh xem có “khổ chủ” nào đang đi tìm nhưng không thấy, hai cán bộ Cảnh sát trật tự tạm cất chiếc ví vào túi xách chuyên nghiệp của mình, tiếp tục làm nhiệm vụ phân luồng rồi trở về trụ sở.

Phiên tuần tra hiệu quả của tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Bạch Đằng ảnh 1

CAP Bạch Đằng trao trả tài sản bị đánh rơi cho anh Tùng

Việc kiểm kê chiếc ví có sự chứng kiến của ban chỉ huy Công an phường được thực hiện rất nhanh; gồm giấy tờ liên quan đến người có tên là Nguyễn Văn Tùng (SN 1981, trú ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình), và số tiền hơn 11 triệu đồng.

Từ ít ỏi thông tin có được, Công an phường Bạch Đằng nhanh chóng kết nối, liên hệ với “khổ chủ”, mời đến nhận lại ví.

Xúc động vì cảm giác bị đánh mất số tiền lớn, rồi may mắn được các anh Công an nhặt được, trả lại trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, anh Tùng kể, sáng cùng ngày, anh di chuyển trên phố Trần Hưng Đạo, ngang khu vực Bệnh viện 108, thì rơi ví mà không biết. Cho đến khi phát hiện ra, đang bần thần tiếc của thì anh Tùng nhận được tin vui báo từ Công an phường Bạch Đằng.

“Chúc các chiến sỹ Công an luôn mạnh khỏe, làm được nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân”, anh Nguyễn Văn Tùng viết trong thư cảm ơn gửi đến Công an quận Hai Bà Trưng và Công an phường Bạch Đằng, ngay trong ngày 25-12.

Tin cùng chuyên mục