Phát huy truyền thống công an cách mạng

  • 25/08/2011 00:27
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Sáng qua 24-8, Câu lạc bộ sĩ quan hưu trí Bộ Công an đã tổ chức họp mặt để kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam (19-8-1945 / 19-8-2011) và sơ kết thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” từ tháng 8-2010 đến nay. Tới dự có Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an.

Phát huy truyền thống của lực lượng công an cách mạng, sau khi nghỉ hưu, những cựu sỹ quan CAND vẫn tiếp tục tham gia góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương; trong đó đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Qua sơ kết lần thứ 5 thực hiện cuộc vận động (từ 19-8-2010 đến 19-8-2011), toàn thể hội viên Câu lạc bộ sĩ quan hưu trí Bộ Công an đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra, tích cực góp phần xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể nhân dân và các tổ chức xã hội ở cơ sở… Ghi nhận những thành tích xuất sắc của những cựu sĩ quan công an hưu trí, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 15 cá nhân; Tổng cục XDLL tặng Bằng khen cho 15 tập thể và 55 cá nhân.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang cũng thông báo vắn tắt tình hình chung của thế giới, trong nước và nhiệm vụ của lực lượng công an trong thời gian tới; trong đó nhấn mạnh 5 công tác trọng tâm nhằm xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, từng bước chính quy hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó…

Tin cùng chuyên mục