Phát hiện thi thể nam thanh niên ở tầng 4 chung cư

  • 17/06/2019 23:20
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Nhìn qua cửa sổ tầng 4, người dân tá hỏa phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên mái. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định nam thanh niên này đã tử vong.

Ngày 17-6, thông tin từ chính quyền phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An cho biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra trường hợp nam thanh niên được phát hiện đã tử vong ở một khu chung cư.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 15h ngày 15-6, người dân ở một khu chung cư nằm ở khu vực ngã tư chợ Vinh nhìn qua cửa sổ thì tá hỏa phát hiện một người nằm bất động trên mái tầng 4 của khu nhà.

Thông tin nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng, qua kiểm tra thì nam thanh niên này đã tử vong từ trước. Người này không phải là cư dân sống trong khu dân cư nên thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác bệnh viện để khám nghiệm.

Chính quyền địa phương cũng tiến hành các thủ tục để tìm nhân thân cho nam thanh niên trên. Chiều ngày 16-6, người nhà nạn nhân đã đến làm thủ tục đến xin đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục