Phát hiện thêm 3 vật thể nghi của máy bay Lion Air

  • 01/11/2018 05:37
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua 31-10, nhà chức trách Indonesia đã thu được tín hiệu từ hộp đen của máy bay và 3 vật thể được cho là có liên quan đến phần thân của chiếc máy bay JT 610 của hãng hàng không Lion Air, bị rơi hôm 29-10 trên vùng biển gần khu vực Karawang, tỉnh Tây Java, Indonesia.

Phát hiện thêm 3 vật thể nghi của máy bay Lion Air ảnh 1Công tác tìm kiếm nạn nhân xấu số vẫn đang tiếp tục triển khai gấp rút

Cũng trong sáng 31-10, ông Hadi Tjajanto, Nguyên soái Không quân, Tư lệnh Các lực lượng vũ trang Indonesia cho biết, một đội tìm kiếm và cứu hộ đã tìm thấy phần thân chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air ngoài khơi tỉnh Tây Java.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân xấu số thiệt mạng trên chuyến bay trên vẫn đang được triển khai khẩn cấp và liên tục, tuy nhiên “tất cả các thi thể đã được tìm thấy hầu hết không còn nguyên vẹn và những thi thể này sẽ được bảo quản để chờ giám định cho đến khi kết thúc chiến dịch tìm kiếm nạn nhân”, ông Cris Kuntadi, Tổng Thư ký Bộ Giao thông Vận tải Indonesia cho biết.

Sau khi vụ tai nạn máy bay thảm khốc của hãng hàng không Lion Air xảy ra, Bộ trưởng Giao thông Indonesia Budi Karya đã sa thải giám đốc kỹ thuật và một số kỹ thuật viên của hãng hàng không này. Được biết, chiếc Boeing 737 gặp nạn đã báo cáo về trục trặc kỹ thuật trong chuyến bay từ đảo du lịch Bali đến Jakarta ngay tối hôm trước xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến toàn bộ 189 người bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn đều thiệt mạng.

Theo Xinhua/Nikkei

Tin cùng chuyên mục