• Người điều khiển ô tô mua xôi, bánh mì chống đói do đường ngập sau mưa lớn

  Người điều khiển ô tô mua xôi, bánh mì chống đói do đường ngập sau mưa lớn

  ANTD.VN - Cơn mưa lớn vào cuối giờ chiều ngày 17-8 đã khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập sâu, gây khó khăn cho các phương tiện giao thông. Ghi nhận tại nút giao thông ngã tư Lý Thường Kiệt - Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhiều ô tô, xe máy bị nước ngập không thể di chuyển được, mặc dù công nhân công ty thoát nước đã có mặt để tích cực xử lý...

 • Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  ANTD.VN -Sáng 14-2, thành phố Hà Nội đồng loạt diễn ra lễ giao nhận quân, đây là đợt giao quân đầu tiên trong năm và được thực hiện theo Luật nghĩa vụ quân sự trong năm 2017. Phóng viên Báo ANTĐ đã ghi nhận nhiều hình ảnh xúc động trong buổi lễ giao nhận quân tại các quận, huyện khi những thanh niên Hà Nội lưu luyến nhưng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát lên đường nhập ngũ.   

 • Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các

  Siêu mẫu Phan Hà Phương trong BST Ngọc Khuê Các

  ANTD.VN -Vẻ đẹp của những viên đá ngọc tượng trưng cho từng tháng sinh trong năm đã trở thành nguồn cảm hứng cho Thái Tuấn trong bộ sưu tập áo dài mới nhất “Ngọc Khuê Các” – Những viên ngọc nơi chốn thanh tao, cao quý. Một trong những gương mặt đại diện cho bộ sưu tập là siêu mẫu Phan Hà Phương.

 • Nhà tái định cư xuống cấp - Trách nhiệm thuộc về ai?

  Nhà tái định cư xuống cấp - Trách nhiệm thuộc về ai?

  ANTD.VN - Hiện nay, toàn TP Hà Nội có khoảng 160 tòa nhà tái định cư, nhưng có tới trên 60% bị xuống cấp. Nhiều khu xuống cấp một cách nghiêm trọng, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người dân. Đa phần các nhà tái định cư không có Ban quản trị, nên không có kinh phí để bảo trì cơ sở hạ tầng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân, khiến tình trạng nhà tái định cư xuống cấp hiện nay, mà chưa có phương án giải quyết dứt điểm. 

 • Phương án phân luồng giao thông đã sẵn sàng cho không gian văn hóa lễ hội

  Phương án phân luồng giao thông đã sẵn sàng cho không gian văn hóa lễ hội

  ANTD.VN - Để đảm bảo TTATGT cho việc thí điểm “Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm”, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội đã triển khai kế hoạch phân luồng giao thông với những phương án cụ thể chi tiết, nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi cho nhân dân và du khách khi đến với không gian văn hóa lễ hội này.

 • Chắc chắn có 18 trạm phát wifi miễn phí quanh hồ Gươm từ 1-9

  Chắc chắn có 18 trạm phát wifi miễn phí quanh hồ Gươm từ 1-9

  ANTD.VN - Xung quanh việc lắp đặt các trạm phát wifi miễn phí xung quanh hồ Hoàn Kiếm, trao đổi với báo chí ngày 29-8, VNPT Hà Nội cho biết, trong giai đoạn 1, sẽ triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng 18 trạm phát tại 10 điểm xong trước ngày 1-9-2016, để phục vụ thử nghiệm nhân dân trong dịp Quốc khánh 2-9 sắp tới.

 • Vì sao Hà Nội chọn trồng Phượng Vĩ ở dải phân cách giữa?

  Vì sao Hà Nội chọn trồng Phượng Vĩ ở dải phân cách giữa?

  ANTĐ - Với mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh đô thị trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2016-2020, nhiều tuyến phố đang được trồng cây xanh đồng bộ. Đặc biệt, một số tuyến phố lớn được trồng Phượng Vĩ ở dải phân cách giữa, hứa hẹn trong 1-2 năm tới sẽ có những tuyến phố xanh, hướng tới mỹ quan đô thị.

 • Vi phạm pháp luật từ những vụ cuồng ghen

  Vi phạm pháp luật từ những vụ cuồng ghen

  ANTĐ - Thời gian qua, trên các trang mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông đại chúng phản ánh vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận. Vụ đánh ghen tại siêu thị Big C Hà Đông, TP. Hà Nội mới đây là một điển hình. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, không ít phụ nữ đã phải trả đắt cho hành vi của mình vì sự kém hiểu biết về pháp luật. 

 • Tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  Tác phẩm nghệ thuật giá rẻ

  ANTĐ - Sau thành công của “Art for you” (Nghệ thuật dành cho mọi người) năm 2014, chương trình sẽ trở lại từ ngày 3 đến 7-12 tại Manzi Art Space, số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. 

 • Hà Nội: Hào hùng tiếng hát Quốc ca tại Đại hội Đảng bộ phường

  Hà Nội: Hào hùng tiếng hát Quốc ca tại Đại hội Đảng bộ phường

  ANTĐ - Sáng nay, 27-5, tại Đại hội Đảng bộ lần thứ XII phường Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một không khi hết sức xúc động và đầy tự hào đã diễn ra khi toàn bộ đại biểu dự đại hội cùng cất vang lời hát bài hát Quốc ca mà không sử dụng nhạc đệm hay lời bát hát ghi băng sẵn.

 • Người dân hiến tiền tỷ xây dựng nông thôn mới

  Người dân hiến tiền tỷ xây dựng nông thôn mới

  ANTĐ - Chiều 31-3, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Hữu Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng cho biết, góp phần vào công tác xây dựng nông thôn mới, nhân dân trên địa bàn huyện đã hiến hơn 2.342m2 đất; hơn 51,3 tỷ đồng tiền mặt; hiện vật quy ra tiền tương đương 35,2 tỷ đồng...