Phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền hơn 500 triệu đồng cho một trận đấu

  • 02/07/2021 15:53
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 2/7, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá, cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền “khủng” hơn 500 triệu đồng cho một trận đấu…
Phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền hơn 500 triệu đồng cho một trận đấu ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn đã bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc này

Qua điều tra, bước đầu Công an huyện Triệu Sơn đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Lê Văn Thắng (SN 1985) và Vũ Văn Hùng (SN 1994) đều ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Trước đó, qua theo dõi Công an huyện Triệu Sơn phát hiện ngay khi vòng chung kết giải bóng đá Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 khởi tranh, Lê Văn Thắng và Vũ Văn Hùng đã câu kết với nhau lập trang Web bong88.com để tổ chức cho các đối tượng trên địa bàn huyện Triệu Sơn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, Hùng và Thắng đã đứng ra tổ chức cho hàng chục đối tượng khác trên địa bàn huyện Triệu Sơn thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính.

Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược hơn 500 triệu đồng/ 1trận. Tính đến khi bị bắt, nhóm đối tượng đã thu lời bất chính hàng tỷ đồng. Quá trình điều tra, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt tạm giam 4 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục đối tượng khác.

Tin cùng chuyên mục