Phá đồ trong quán karaoke, khách bị chủ chém tử vong

  • 19/03/2014 16:48
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Đến quán karaoke hát cùng bạn, trong quá trình hát Phong tức giận đập phá máy trong phòng thì bị chủ quán đuổi không cho hát nữa. Thay vì nhận lỗi, Phong nổi đóa đòi đánh chủ quán. Tức giận với hành vi côn đồ của khách, trong lúc xô xát chủ quán đã dùng dao chém chết Phong.

Vụ án mạng kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 18-3 tại quán karaoke Giọt Đắng nằm trên địa bàn xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985) trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cùng bạn đến quán karaoke Giọt Đắng để hát. Trong khi hát Phong đã đập phá điều khiển máy hát trong quán. Thấy vậy ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968) chủ quán karaoke đã đuổi không cho Phong và bạn hát tiếp.

Thấy vậy, thay vì nhận lỗi, Phong đòi đánh và bắt ông Tuyến phải xin lỗi mình. Khi ông Tuyến đi vào bếp của quán, Phong liền chạy theo. Trong lúc hai người giằng co nhau, ông Tuyến vớ được con dao và chém liên tiếp vào người Phong.

Phá đồ trong quán karaoke, khách bị chủ chém tử vong ảnh 1
Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Bị chém Phong bỏ chạy được khoảng 200m thì gục xuống. Thấy vậy người dân ngay lập tức đưa Phong đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Phong đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Nghi Lâm và Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng. Ngay sau đó, ông Tuyến bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Sáng ngày 19-3, Công an huyện Nghi Lộc đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về, tổ chức mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục