Ông lão 88 tuổi bị vợ bắn vì dan díu với thợ làm tóc

  • 09/11/2011 22:25
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một bà lão 87 tuổi đã thẳng tay bắn chồng, là một ông lão 88 tuổi khi cho rằng chồng mình đã dan díu qua lại với người thợ làm tóc của bà.

Cụ bà Dorothy Desjardins, 87 tuổi đến từ Missouri, Mỹ đã bắn chồng mình, cụ ông Peter Desjardins, 88 tuổi sau khi biết được cuộc tình vụng trộm của cụ ông với người thợ làm tóc. Sự việc này đã được cô thợ làm tóc thú nhận với cụ bà. Khi nói lại với chồng, cụ ông Peter Desjardins đã chối mọi việc, và cụ bà bắt đầu giận dữ dùng các cuốn sách ném liên tiếp vào cụ ông. Chưa hả giận, cụ bà Dorothy Desjardins đã quay sang lấy khẩu súng lục ổ đạn quay Ruger để bắn chồng.
Khi cảnh sát đến nhà của họ, cụ bà đã nói: “Ông ta đã làm chuyện đó, ông ta nên bước ra khỏi cuộc đời tôi, tôi thực sự đang rất tức giận”. Báo cáo của cảnh sát cho biết cụ bà Dorothy Desjardins đã xô xát với chồng là Peter tại phòng khách trước khi theo chồng vào phòng ngủ với chiếc xe tập đi của mình. Cụ bà Dorothy Desjardins giơ khẩu súng lục ra và như thách thức chồng. Cụ ông Peter đã yêu cầu cụ bà dừng lại vì cụ bà... không biết cách sử dụng nó. Để chứng mình với chồng là mình có thể, cụ bà Dorothy Desjardins đã bắn chồng mình và đập vào cánh tay phải khi cụ ông dùng tay để che mặt. May mắn là khẩu súng chỉ chứa những viên đạn giả. Cụ ông Peter đã được đưa đến bệnh viện và trở về nhà sau đó.

Ông lão 88 tuổi bị vợ bắn vì dan díu với thợ làm tóc ảnh 1
Cụ bà Dorothy Desjardins

Cụ bà Dorothy Desjardins buộc tội tấn công mức độ hai đã được bảo lãnh với 5.000$ đã nói: “Tôi không giết ông ta, tôi muốn làm ông ta sợ”. Ông Peter Desjardins cho biết vợ mình đang bị suy nhược và trầm cảm. Ông cho rằng tình trạng của bà cũng ảnh hưởng đến hành động quá khích trên.  

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục