Xuất hiện trong đêm tiệc tri ân cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017, Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi diện chiếc đầm đỏ đơn giản nhưng vẫn rất lộng lẫy, thu hút sự chú ý của quan khách.
Đảm nhận vai trò cố vấn ứng xử, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng là một nhân tố góp phần làm nên thành công của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chia sẻ, cô đánh giá cao thí sinh Nuttanan Naree đến từ đất nước Thái Lan về kỹ năng ứng xử cũng như khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của thí sinh này.
“Đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá của ban tổ chức cũng như ban giám khảo của cuộc thi”, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khẳng định.
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng đánh giá rất cao về ý nghĩa của cuộc thi và nhấn mạnh, mỗi thí sinh là một đại sứ văn hóa, các em đã rất nỗ lực quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc mình đồng thời rất thân thiện thể hiện tinh thần hòa bình, hữu nghị.
Những ý kiến đóng góp về các điểm số của thí sinh của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã được ban giám khảo đánh giá cao và trao chiếc vương miện danh giá vào tay người xứng đáng nhất.
1
2
3
4
5
6

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi nổi bật trong tiệc tri ân cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean

  • 04/07/2017 10:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: HHY)
  • In bài
ANTD.VN - Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi gây ấn tượng trong buổi tiệc tri ân của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 bởi nhan sắc rạng rỡ, nổi bật với bộ đầm đỏ được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn rất quý phái.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC